Đoàn học viên EduGo tiếp theo nhận Visa du học nghề Đức trong tháng 10

Những ngày cuối tháng 10 tại EduGo luôn tràn ngập niềm vui khi các bạn học viên và đội ngũ EduGo đã cùng tạo nên một bầu không khí vô cùng ấm áp trong ngày 20/10. Và đặc biệt hơn cả đó chính là việc các em chinh phục thành công tấm Visa du học nghề Đức.

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đoàn học viên tiếp theo nhận Visa:

▪ HV Bùi Văn Thiện với chuyên ngành Koch – Đầu bếp

▪ HV Lê Trọng Thủy với chuyên ngành Koch – Đầu bếp

▪ HV Ngô Thị Thanh Tâm với chuyên ngành Hotelfachfrau – Chuyên viên Khách sạn

doan-hoc-vien-edugo-nhan-visa-du-hoc-nghe-duc-nhung-ngay-cuoi-thang-10

Đoàn học viên EduGo nhận Visa du học nghề Đức những ngày cuối tháng 10

Nhà hàng – Khách sạn là một ngành học HOT, luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên quốc tế khi đến Đức du học nghề. Với môi trường đào tạo và làm việc chuyên nghiệp, ngành học này sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt để các em phát triển sự nghiệp bản thân.

Nỗ lực, cố gắng suốt thời gian qua của từng bạn đều được đền đáp xứng đáng, hy vọng rằng may mắn, thuận lợi sẽ đồng hành cùng đoàn học viên EduGo trên chặng đường tiếp theo tại CHLB Đức. Hẹn gặp lại các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334