Đoàn bay thứ 10 trong tháng 9 – Học viên EduGo Phạm Thị Thùy Nhung sẵn sàng chinh phục giấc mơ Đức ngành Điều dưỡng

Ngày 25/09, cô gái bé nhỏ Thùy Nhung đã chính thức khởi hành tại “phi trường” EduGo để chinh phục giấc mơ Đức của mình.

Một tháng 9 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc đối với học viên EduGo cũng như gia đình khi các em thành công mở ra cánh cửa mới trên chuyến hành trình du học nghề Đức của mình. Từng đoàn bay nối tiếp nhau khởi hành tại “phi trường” EduGo mang theo bao hoài bão tuổi trẻ và khát vọng được chạm tay đến thành công.

Thùy Nhung chụp ảnh cùng gia đình (Ảnh: Thu Hà)

Chuyến bay tiếp theo khởi hành ngày 25/09 đã đưa cô gái Thùy Nhung hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Frankfurt – CHLB Đức. Chương trình du học nghề ngành Điều dưỡng sẽ là chặng đường tiếp theo mà Nhung cần vượt qua tại Đức.

Chúc Thùy Nhung sẽ luôn thành công ở chặng đường phía trước (Ảnh: Thu Hà)

Điều dưỡng được đánh giá là một ngành học khó, đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Hy vọng rằng Nhung luôn kiên định với đam mê để tự tin mở khóa những thành công trong tương lai tại trời Âu. Viel Erfolg!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!