Đoàn bay EduGo khởi động rộn ràng sẵn sàng cho hành trình mới tại CHLB Đức (21/03)

Mùa tiễn bay, không khí làm việc tại EduGo ngày càng nhộn nhịp, các chuyến bay liên tục cất cánh và không ngừng mở rộng số lượng Học viên. Chỉ trong tháng Ba đã có tới 04 đoàn bay cất cánh thành công, trong đó có đoàn bay ngày 21/03 đã khởi động thành công tại sân bay Quốc tế Nội Bài ngày 21/03 vừa qua.

tien bay hoc vien du hoc nge Duc

Buổi lễ tiễn bay tối ngày 21/03 tại sân bay Quốc tế Nội Bài (Ảnh: Tiến Dũng)

Đoàn bay du học nghề Đức EduGo ngày 21/03 tràn đầy khí thế với buổi lễ tiễn bay 09 bạn Học viên thuộc dự án nghề Nhà hàng – Khách sạn của Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt, đơn vị đào tạo uy tín số 1 ngành Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức với môi trường học tập & làm việc chất lượng, cùng với đó là nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ Việt Nam.

tien bay hoc vien du hoc nge Duc

Buổi lễ chúc mừng và tiễn bay Học viên EduGo (Ảnh: Tiến Dũng)

Kết quả tuyệt vời này chính là nhờ những cố gắng và nỗ lực của EduGo trong việc kết nối và xây dựng uy tín với các đối tác tại Đức, mở ra cơ hội học tập bền vững và chất lượng nhất dành cho các bạn Học viên khi tham gia những chương trình du học nghề Đức tại EduGo.

Trong không khí tiễn bay rộn ràng, một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới các bạn Học viên EduGo thuộc đoàn bay cất cánh ngày 21/03 tại sân bay Quốc tế Nội Bài:
▪ HV Đinh Thu Hà
▪ HV Phạm Doãn Quân
▪ HV Trương Đình Toàn
▪ HV Đào Anh Văn
▪ HV Hoàng Tiến Đạt
▪ HV Nguyễn Thu Phương
▪ HV Ngô Minh Phong
▪ HV Trần Thị Phương Thảo
▪ HV Dương Đình Thành

tien bay hoc vien du hoc nge Duc

Đoàn bay ngày 21/03 với 09 học viên EduGo (Ảnh: Tiến Dũng)

Hành trình đến với nước Đức của các em là một chặng đường vô cùng kỳ diệu, cùng nhau nhập học tiếng Đức tại EduGo, cố gắng thi đỗ B1 và hoàn thiện các thủ tục xin hợp đồng – visa. Để rồi cùng nhau lên chuyến bay khởi hành tới Đức cho giấc mơ du học nghề. Có những người bạn cùng đồng hành trong suốt một chặng đường dài và cùng nhau đi đến thành công là điều tuyệt vời nhất, tiếp thêm động lực và giúp các em xây dựng một cộng đồng cùng giúp đỡ nhau khi sinh sống và học tập tại CHLB Đức, đây cũng là điều mà EduGo luôn cố gắng để mang đến cho các bạn Học viên khi lựa chọn chúng tôi.

tien bay hoc vien du hoc nge Duc

Bắt đầu một hành trình mới – hẹn gặp các em ở thành công (Ảnh: Tiến Dũng)

Chúc mừng các em đã thành công với giấc mơ du học nghề Đức, hãy thật bản lĩnh và tự tin để khám phá những hành trình phía trước, tận dụng sức trẻ để bứt phá tại trời Âu. Hẹn gặp các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!