Danh sách cơ hội học bổng tại các trường cao đẳng đại học tại New Zealand

27/07/2019

Được đi du học tại một đất nước phát triển để mở rộng tầm hiểu biết và thụ hưởng một nền giáo dục hiện đại hẳn là ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, cơ hội được du học trong một môi trường giáo dục hiện đại tại một quốc gia phát triển không phải cha mẹ nào cũng có đủ điều kiện kinh tế dành cho con mình. Bởi chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại, học phí hàng năm tại một đất nước phát triển sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều lần so với Việt Nam. Bài toán chi phí này chắc chắn sẽ làm cho không ít gia đình Việt phải đắn đo, tính toán làm sao để việc du học của con em mình hiệu qủa và tiết kiệm nhất.

1. New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp có nền giáo dục hiện đại

New Zealand được biết đến là một quốc gia xinh đẹp nằm ở châu Đại dương, thuộc Nam bán cầu, quốc đảo này bao gồm 2 đảo chính là đảo Bắc và đảo Nam, chia cắt bởi eo biển Cook. New Zealand là một trong những đại lục cuối cùng trên thế giới mà con người đến định cư. Vào khoảng thế kỷ thứ 13, người Polynesia đã dùng những con thuyền vượt biển để đến với vùng đất này và tạo ra nền văn hóa Maori đặc trưng của thổ dân châu Úc.

Đặc biệt là, Giáo dục New Zealand( đất nước từng là thuộc đia của Anh Quốc) được kế thừa và phát triển theo tiêu chuẩn Anh Quốc- quốc gia được coi là có chất lượng chuyên sâu nhất thế giới. Chính phủ New Zealand luôn đặc biệt chú trọng đầu tư công nghệ giảng dạy hiện đại.

2. Danh sách các trường bậc cao đẳng, đại học tại Newzealand đang có chương trình học bổng

Hiện nay, New Zealand cũng là một trong nước thu hút được số lượng du học sinh quốc tế lớn, trong đó có cả Việt Nam. Một số trường cao đẳng, đại học hiện đại tại New Zealand đang có học bổng vô cùng hấp dẫn, giúp các bạn học sinh còn đang băn khoăn về học phí có thêm nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho quá trình du học của mình:

TrườngChương trìnhGiá trị học bổngSố lượng
Auckland Institute Of StudiesMBA NZ$6,000Không giới hạn
PGDBA

Bachelor L7 in IT NZ$18,600

NZ$4,000Không giới hạn
GDBus/GDTM/GDHMNZ$3,620Không giới hạn
GDIT NZ$2,970Không giới hạn
Dip L5/Dip L6/Bachelor L7in Bus/TM/HMNZ$3,000Không giới hạn
ACG SchoolThe University of Auckland Certificate in Foundation Studies New ZealandNZ$3,000Không giới hạn
The Victoria University of Wellington Foundation, studies, Progmarme New ZealandNZ$5,000Không giới hạn
The Victoria University of Wellington Foundation, studies, Progmarme New ZealandNZ$5,000Không giới hạn
Auckland University of Technology Certificate in Foundation Studies New ZealandNZ$5,000Không giới hạn
FutrurecolFutrurecol and HastingsNZ$5,000Không giới hạn

Các chương trình học bổng tại New Zealand khá đa dạng mang đến  nhiều cơ hội lựa chọn cho các bạn, đây chính là sự ưu tiên đặc biệt của các trường New Zealand dành cho các du học sinh quốc tế. Hãy tìm hiểu kĩ lưỡng và mau chóng đưa ra quyết định sáng suốt để dành lấy cơ hội học bổng cho mình vì không biết cơ hội có thể sẽ tuột khỏi tay chúng ta bất cứ lúc nào. 

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

0966 504 334