Dám nghĩ dám làm – Ngại gì không bay? 30 tuổi liệu có nên đi du học nghề Đức?

Tham gia chương trình du học nghề Đức ở tuổi 30 liệu có mang đến cho bạn những đắn đo suy nghĩ, liệu rằng có bị muộn quá so với các bạn trẻ ngày nay? Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về vấn đề này thì hãy để cô bạn Bùi Thị Thanh Hiếu (1993) – Học viên của EduGo tiếp thêm cho bạn năng lượng và sự tự tin để chinh phục trời Âu dù là độ tuổi 30.

Lễ tiễn bay Học viên Bùi Thị Thanh Hiếu

Tuổi 30 liệu có đắn đo khi vẫn muốn đi du học nghề Đức?
Đối với bạn Bùi Thị Thanh Hiếu (1993) – Học viên EduGo thì câu trả lời chắc chắn là “không!”. Một cô gái dám ước mơ, dám thử thách, luôn tràn đầy năng lượng và sự tự tin không kém các bạn trẻ còn mười tám, đôi mươi. Mặc dù đã có kinh nghiệm và công việc ổn định tại Việt Nam với ngành quản lý Nhà hàng, tuy nhiên Thanh Hiếu vẫn quyết định lựa chọn con đường du học nghề Đức để hướng tới một môi trường và điều kiện tốt hơn.

Thanh Hiếu chụp ảnh cùng gia đình trước khi cất cánh

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc

Vậy nên con đường du học nghề Đức sắp tới chắc chắn sẽ thuận lợi và thành công rực rỡ. Với chương trình học ngành Nhà hàng thời lượng 02 năm cùng mức lương học nghề hấp dẫn sẽ là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Thanh Hiếu. Chúc mừng Hiếu đã thành công với sự lựa chọn và niềm tin của riêng mình. Chúc Hiếu luôn thuận lợi và an toàn trên hành trình sắp tới. Hẹn gặp lại bạn ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334