Cuộc thi Báo Tường – Tri ân ngày Nhà Giáo VN 20/10 “Người lái đò – Chắp cánh những giấc mơ Đức”

???̂? ?ℎ?̛̃?? “?ℎ???̂́? đ?̀” ?ℎ?̛̉? ℎ?̀?ℎ ??̛́? ???? Đ?̛́? ?ℎ?̂?? ?ℎ?̂̉ ?ℎ??̂́? đ?̛?̛̣? ??̂?? ??? ?? ??̛́? ??̉? ?ℎ?̛̃?? “???̛?̛̀? ??́? đ?̀”, ???̂? ??̀? ??̆́? ??̀ ?ℎ?̆́? ?ℎ? ?ℎ?́?? ?? ?ℎ?̛̃?? “đ?̂? ??́?ℎ” đ?̂̉ ?? ???̀? ??̣̂? ??̂́? ???̛̀? ?̂?.
Nhằm hưởng ứng tháng tri ân Nhà giáo Việt Nam 20/11 và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, EduGo phát động cuộc thi Báo Tường với chủ đề “???̛?̛̀? ??́? đ?̀ – ???̆́? ??́?? ???̛̃?? ???̂́? ??̛ Đ?̛́?” dành cho tất cả các lớp tiếng Đức đang theo học tại Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ & Văn hóa Đức EuroCentre Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội giúp các bạn Học viên EduGo thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và gắn kết giữa các thành viên trong cùng một tập thể.
Thể lệ cuộc thi: Các lớp tham gia sẽ phải tự lên ý tưởng và trang trí cho ấn phẩm Báo Tường trong phạm vi chủ đề liên quan đến lớp học, bạn bè, thầy cô, quá trình học tiếng Đức,… tại EduGo trên khổ giấy A0 bằng tiếng Đức hoặc tiếng Việt (ưu tiên các bài thi bằng tiếng Đức) và cùng tranh tài qua 02 vòng thi:
– Vòng dự thi online: Các ấn phẩm sẽ được đăng trên fanpage “Du học EduGo”, điểm của bài thi sẽ được quyết định thông qua điểm quy đổi từ lượt like, share, comment
– Vòng thuyết trình: Đại diện các lớp sẽ phải thuyết trình về nội dung & ý nghĩa Báo Tường của lớp mình trước đội ngũ BGK
* Xem chi tiết thể lệ của cuộc thi tại đây: https://bitly.go.vn/gmLen
Timeline của cuộc thi:
– Từ ngày 01/11 – 14/11: Các lớp chuẩn bị ấn phẩm Báo tường & gửi bài dự thi về cho EduGo
– Từ ngày 15/11 – 17/11: Thời gian diễn ra vòng thi online
– Ngày 18/11: Vòng thi thuyết trình, tổng kết và trao giải
* Lưu ý:
– Tất cả các lớp phải nộp bài dự thi online về cho EduGo trước 23h59 ngày 14/11/2022
– Các bài dự thi có ngôn ngữ, hình ảnh trong sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam
– Cuộc thi sẽ có 02 hội đồng thi và BGK riêng biệt cho Hà Nội & Hồ Chí Minh
Có RẤT NHIỀU những giải thưởng HẤP DẪN đang chờ đón các tập thể lớp cùng chinh phục. Hãy bắt đầu khởi động cho những ý tưởng Báo Tường độc đáo & ý nghĩa để gửi tặng các thầy cô ngay thôi nào!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!