Chuyến bay khởi đầu cho hành trình mới tại CHLB Đức – Học viên EduGo HCM quyết tâm chinh phục ngành xây dựng

Ngày 25/10 vừa qua, EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi Lễ tiễn bay, tiễn học viên Vũ Duy Anh lên đường đến nước Đức tham gia chương trình du học nghề ngành Xây Dựng.

Tạm dừng việc học đại học tại Việt Nam để lựa chọn con đường Du học nghề Đức, Duy Anh luôn nỗ lực không ngừng để sớm đạt được chứng chỉ tiếng Đức B1, sớm đặt chân đến trời Âu. Kết quả không phụ sự cố gắng của em, em đã có được tấm bằng B1 tiếng Đức – loại Giỏi ngay từ lần thi đầu tiên.

Duy Anh chụp ảnh cùng gia đình, bạn bè trước khi ra sân bay

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn EduGo là đơn vị đồng hành trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học nghề Đức. Đây chính là động lực để EduGo cố gắng hoàn thiện, phát triển hơn qua từng ngày trong việc giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra biển lớn.

Chuyến bay đã khởi hành thành công tại “phi trường” EduGo HCM

Hy vọng Duy Anh sẽ kiên cường, vượt qua khó khăn, giữ vững phong độ, tiếp tục đạt được những thành tích cao trong quá trình học tập và làm việc tại trời Âu. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334