Chúc mừng EduGo liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 8

Tháng 8 càng thêm sôi động và rực rỡ khi EduGo liên tiếp chào đón các thành viên mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức, bắt đầu cho giấc mơ du học nghề.
Tiếp nối chuỗi khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 8, tưng bừng chào đón các bạn tân Học viên khóa 62 đã đến với ngôi nhà chung EduGo. Công tác chuẩn bị cho buổi Lễ khai giảng đã được EduGo lên kế hoạch kỹ lưỡng nhằm giúp các em Học viên dễ dàng tiếp cận & làm quen với tiếng Đức cũng như môi trường học tập tại EduGo.
Nhờ thế mà các buổi khai giảng luôn được diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự tin tưởng của đông đảo Học viên và các bậc phụ huynh.
Chúc mừng các bạn Học viên khóa 62 đã có một khởi đầu tốt đẹp với tiếng Đức. Chúc cho “hành trang” của các em sẽ đầy ắp những kiến thức về văn hóa nước Đức cùng với một trình độ ngôn ngữ tuyệt đỉnh!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334