Chúc mừng EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 51

Hòa chung không khí tưng bừng trong mùa tuyển sinh, EduGo liên tục kết nạp thêm những thành viên mới đến với “con tàu” khởi hành tới CHLB Đức cho giấc mơ du học nghề.
Tiếng Đức là hành trang không thể thiếu cho cuộc sống học tập và làm việc tại CHLB Đức, đặc biệt là chứng chỉ tiếng Đức B1, bên cạnh VISA thì đây cũng gần như là một tấm “thẻ thông hành” – điều kiện để tham gia chương trình du học nghề Đức.
Vậy nên quyết tâm giành được chứng chỉ B1 là đích đến của các bạn Học viên khóa 51 trong khóa học tiếng Đức này. Tham gia lớp Khai giảng cũng đồng nghĩa với việc các bạn Học viên đã sẵn sàng chinh phục tiếng Đức, chinh phục giấc mơ du học nghề Đức. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực giúp các em cố gắng và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu.
Tại buổi khai giảng, Học viên đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu u này. Những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các em xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!
Chúc Học viên khóa 51 luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình học tập tiếng Đức tại EduGo!
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!