Chúc mừng EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 38

Ngày hôm nay (11/03), tại trung tâm Đào tạo ngôn ngữ của EduGo các bạn tân học viên của lớp tiếng Đức A1 khóa 38 đã chính thức ghi tên mình trên chuyến hành trình du học nghề Đức. Đánh dấu những bước đi thành công đầu tiên của các em trong suốt hành trình.

Các bạn học viên đến từ khắp mọi miền trên tổ quốc nhưng mang chung trong mình một giấc mơ là cùng khởi hành tới Đức. Đó chính là lý do tại sao có buổi khai giảng ngày hôm nay. Hi vọng vào một ngày không xa tất cả các bạn học viên của khóa 38 sẽ cùng thành công tại quốc gia phát triển số 1 châu Âu này.

Hãy cùng EduGo nhìn lại một số khoảnh khắc nổi bật tại buổi lễ khai giảng ngày hôm nay. Mong rằng các em sẽ giữ mãi được tinh thần học tập hăng say và nghiêm túc cho đến khi đặt chân và thành công tại nước Đức. Sẽ luôn nhớ tới mục tiêu ban đầu của mình để không bao giờ chùn bước trước những khó khăn hay thử thách.
EduGo
rất vinh dự khi được đồng hành cùng các em trong quá trình rèn luyện và xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc. Giúp các em yên tâm dễ dàng hòa nhập hơn với cuộc sống tại Đức tương lai sau này.

GĐ Đào tạo chị Ngọc Huyền phổ biến nội quy lớp học tới các bạn học viên

Tại buổi khai giảng, các bạn học sinh đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này.
EduGo hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các bạn xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!
Chúc các em sớm thực hiện được giấc mơ là đặt chân đến CHLB Đức trong thời gian ngắn nhất!  Mọi thắc mắc liên quan đến các lớp đào tạo tiếng Đức vui lòng liên hệ EduGo để được giải đáp chi tiết!
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
0966504334