Chúc mừng EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức A1 khóa 42

Liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức A1 hàng tháng, EduGo ngày càng chào đón nhiều bạn học viên mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức, bắt đầu cho giấc mơ du học nghề.


Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học nghề Đức cùng với lợi thế đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng, chính là lý do giúp EduGo ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng. Luôn là đơn vị đồng hành uy tín và trách nhiệm đối với mỗi học viên.

Tiếp nối thành công của chuỗi khai giảng mới lớp tiếng Đức A1 là lớp khai giảng khóa 42 dành cho các bạn học viên EduGo Hà Nội được tổ chức vào thứ Sáu (ngày 15/4)


Với sự thành công tốt đẹp trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, hi vọng rằng các bạn học viên khóa 42 đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi lần đầu tiên được tiếp xúc với tiếng Đức, cũng như đánh dấu những bước đi đầu tiên của các bạn trên chuyến hành trình du học nghề Đức.

Chúc các bạn sớm gặt hái được thành công cũng nhanh chóng chạm tay đến với giấc mơ du học nghề Đức.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334