Chúc mừng EduGo khai giảng thành công khóa học tiếng Đức A1 đầu tiên trong năm 2022

Hòa chung không khí đón chào năm mới 2022, EduGo đã tiến hành khai giảng lớp tiếng Đức A1 đầu tiên trong năm 2022. Hứa hẹn một năm làm việc hiệu quả và thành công rực rỡ. Tiếp tục sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam bước ra trường quốc tế và tự tin thể hiện bản thân.

Sáng ngày 7/1, cô trò tại EduGo đã có buổi khai giảng thành công rực rỡ lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 32. Chào đón những bạn tân học viên đầu tiên đến với ngôi nhà chung EduGo trong năm 2022 này. Buổi khai giảng có sự hiện diện của cô giao Nguyễn Thanh Tâm – giáo viên tiếng Dức của EduGo cùng toàn thể các bạn học viên của khóa học 32.

Mặc dù học dưới hình thức online nhưng cô trò vẫn tương tác vô cùng nồng nhiệt và đạt được những kết quả thành công ngoài mong đợi. Lớp học diễn ra trong sự say mê và hào hứng của các bạn học viên khi lần đầu tiên được tiếp xúc với ngôn ngữ thú vị này. Để cho các bạn học viên tiếp cận với tiếng Đức một cách thoải mái và không bị áp lực. Cô giáo đã tổ chức một cuộc thi nho nhỏ, các bạn tham gia phải trả lời các câu hỏi về nước Đức. Kết thúc phần thi bạn nào trả lời đúng nhiều và nhanh nhất sẽ nhận được một phần quà từ cô giáo. Bằng sự hiểu biết và nhanh nhạy với các thông tin về văn hóa – xã hội, các bạn học viên đã xuất sắc chinh phục hết các câu hỏi của cô đưa ra.

Tại buổi khai giảng, các bạn học sinh đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này.

EduGo hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các bạn xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!
Chúc các em sớm thực hiện được giấc mơ là đặt chân đến CHLB Đức trong thời gian ngắn nhất!
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334