Chúc mừng EduGo đạt TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021

Chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Đại diện EduGo Group TGĐ ông Ngô Văn Mạnh đã thay mặt lên nhận giải thưởng TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ vì Quý khách hàng trong suốt những năm qua, ngày 25/12, EduGo Group vô cùng vinh dự được trao tặng danh hiệu “TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2021”.

                                                                 EduGo tự hào sánh vai cùng những thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Đây chính là niềm tự hào của EduGo Group, đồng thời là những minh chứng rõ nét cho chất lượng, sự uy tín của EduGo Group trong lĩnh vực Du học nghề tại CHLB Đức.

“TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2021” chính là động lực to lớn để đội ngũ EduGo Group ngày càng phát triển nhằm đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Zalo

EduGo Group với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo Group đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công.

Với phương châm hoạt động: “Phụng sự khách hàng như người thân”, EduGo Group cam kết bằng trách nhiệm và uy tín, sẽ mang tới cơ hội học tập và việc làm đẳng cấp quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay