Chuẩn bị tốt nền tảng ngôn ngữ và kiến thức về văn hóa Đức cho học viên EduGo tự tin chinh phục trời Âu

Tầm quan trọng của việc chuẩn bị tốt hành trang về ngôn ngữ và kiến thức liên quan đến văn hóa, phong cách làm việc của người Đức luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của EduGo trong quá trình đào tạo và đồng hành cùng các bạn Học viên trên con đường đến với nước Đức.

khai giang tieng Duc trinh do A1

Khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 102 ngày 28/03 tại EduGo Hà Nội (Ảnh: Phan Phương)

Nhiệm vụ đó ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh trong các kế hoạch hoạt động của EduGo, bởi chúng tôi hiểu rằng đó chính là những hành trang cần thiết nhất cho các bạn Học viên khi học tập & làm việc tại CHLB Đức. Ngoài việc được học tiếng Đức, tại EduGo các bạn Học viên còn có cơ hội được tham gia các buổi gặp mặt, hội thảo của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc và sinh sống tại CHLB Đức để được lắng nghe những chia sẻ và lời khuyên từ những bậc đi trước, giúp chúng ta làm đầy hành trang trước khi sẵn sàng tới Đức.

Ngay trong buổi khai giảng Khóa 102 sáng ngày hôm nay (28/03), ngoài việc được tìm hiểu về tiếng Đức, tìm hiểu về chương trình đào tạo, văn hóa học tập và sinh hoạt tại EduGo. Các bạn Học viên K102 còn được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ từ khách mời, Th.s ngành Cơ khí – Thầy Lê Quân (có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại CHLB Đức). Những chia sẻ của thầy đã giúp cho các bạn Học viên có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống tại Đức, những lợi thế và tầm nhìn khi sự chọn phát triển tại trời Âu.

khai giang tieng Duc trinh do A1

Khách mời Ths ngành Cơ khí – Thầy Lê Quân, là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và sinh sống tại Đức (Ảnh: Phan Phương)

Chúc mừng các bạn Học viên K102 đã có một khởi đầu thuận lợi và có thêm được nhiều kiến thức thú vị về nước Đức. Hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức sẽ còn nhiều thử thách phía trước nhưng EduGo tin rằng với sự quyết tâm và sức trẻ của các em, chúng ta nhất định sẽ đi đến thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334