Chuẩn bị hành trang thật tốt cho Học viên đỗ B1 sẵn sàng với hành trình mới tại CHLB Đức

47 Học viên đỗ B1 tại EduGo đang trong những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho hành trình mới tại CHLB Đức. Nhằm chuẩn bị cho các em một tâm thế tốt nhất, nhanh chóng thích nghi và hòa nhập được với cuộc sông mới trong thời gian đầu khi sang Đức. EduGo đã đổ chức buổi Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm với diễn giả đặc biệt là thầy Lê Hoài Ân, một người thầy luôn tận tâm và hết mình với các học sinh để giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Sáng thứ Ba (ngày 08/11), tại Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre đã diễn ra buổi gặp gỡ & giao lưu giữa TS. Lê Hoài Ân (giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội) và các bạn Học viên EduGo đã thi đỗ B1, đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để chuẩn bị cho hành trình mới tại CHLB Đức.
Tầm quan trọng của tiếng Đức, cầu nối giúp chúng ta “ghi điểm” trong mắt người bản xứ, tạo ra nhiều cơ hội và lợi thế trong quá trình học và làm, cũng như sự am hiểu về văn hóa & lối sống của người Đức để hòa nhập và thích nghi, đã được thầy Lê Hoài Ân, người có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Đức vô cùng nhấn mạnh. Thông qua buổi gặp gỡ và giao lưu, từ những chia sẻ của thầy, Học viên EduGo đã có thêm nhiều kiến thức và phương pháp thú vị để nâng cao tiếng Đức, văn hóa & lối sống của người bản xứ từ những trải nghiệm thực tế của thầy khi làm việc, sinh sống tại đây cũng đã được các bạn Học viên EduGo thêm vào “hành trang” để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.
Đây cũng là những điều mà EduGo luôn cố gắng để “trang bị” cho mỗi Học viên, giúp các em xây dựng một nền tảng vững chắc, tự tin sải cánh và phát huy hết sức mạnh của bản thân ở trong một môi trường mới. Một lần nữa xin được cảm ơn những chia sẻ vô cùng quý giá và tâm huyết từ TS Lê Hoài Ân, tin chắc rằng Học viên EduGo cũng đã có thêm cho mình những “bí kíp” để bắt đầu chuẩn bị cho hành trình khám phá và chinh phục nước Đức.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!