Chủ tịch EduGo Group giữ vai trò Chủ tịch CLB CEO Trẻ Hà Nội Khóa V

Tối qua, thứ 5 ngày 5/5/2022, tại khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội, CLB CEO Trẻ Hà Nội đã trang trọng tổ chức sự kiện “Futrue Now” – Lễ ra mắt Ban điều hành khóa V. Anh Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch HĐQT EduGo Group chính thức trở thành Tân Chủ tịch CLB CEO Trẻ Hà Nội.


Hình ảnh kỷ niệm trước lễ chuyển giao và ra mắt ban điều hành nhiệm kỳ 05

Với chủ đề “Future Now” (Tương lai ở hiện tại), CLB CEO Trẻ Hà Nội đã đem tới một chương trình hoành tráng, chuyên nghiệp nhưng cũng hết sức đầm ấm, chân tình trong không khí đại gia đình của CLB CEO Trẻ Hà Nội – Nơi tập hợp đội ngũ các CEO trẻ tài năng của Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội.

Tham dự chương trình Lễ ra mắt Ban điều hành khóa V của CLB CEO Trẻ Hà Nội có sự hiện diện của các thành viên CLB CEO Trẻ Hà Nội cùng nhiều đại biểu, khách mời là các Doanh nhân tiêu biểu, Cố vấn của CLB:

Về phía cơ quan đoàn thể TP Hà Nội:

  • Anh Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Thành phố Hà Nội.

Về phía Ban cố vấn – CLB CEO Trẻ Hà Nội

  • Anh Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái, Chủ tịch hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội khoá III.
  • Anh Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà, Chủ tịch hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội khoá V.
  • Anh Trần Văn Toàn – Chủ tịch Tập đoàn VNC, Chủ tịch CLB CEO Trẻ Hà Nội khóa II.

Về phía Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội:

  • Anh Trần Đăng Nam – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, Chủ tịch CLB CEO Trẻ Hà Nội khóa III cùng các Anh/Chị trong Thường trực Hội DNT HN.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của đông đảo của gần 100 các vị khách quý, các doanh nhân, các CLB doanh nhân trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã về cùng dự buổi lễ.

Hình ảnh tham dự của các khách mời, thành viên CLB

Câu lạc bộ CEO Trẻ Hà Nội là tổ chức trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, bao gồm các thành viên là các giám đốc, chủ doanh nghiệp trẻ tối thiểu 25 tuổi nhưng không quá 40 tuổi, được lập ra nhằm phát triển kinh doanh và nâng cao năng lực quản lý, điều hành của các thành viên, đồng thời thu hút, xây dựng một lực lượng thành viên mới, với phương thức hoạt động mới, nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, mang lại lợi ích thiết thực cho thành viên, hội viên và cộng đồng doanh nghiệp Hà Nội.

Ngày 5/5/2022 là mốc thời gian đánh dấu sự chuyển giao nhiệm kỳ mới của CLB. Anh Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế EduGo Group, người đã dẫn dắt EduGo Group từ một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học nghề và lao động, việc làm quốc tế trở thành đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay. Anh chính thức trở thành Tân Chủ tịch CLB CEO Trẻ Hà Nội khoá V.

Anh Nguyễn Khoa Bảo trao cờ cho Tân Chủ tịch CLB  Khóa V – Anh Nguyễn Bá Tưởng

Chủ tịch CLB CEO Trẻ khóa IV – Anh Nguyễn Khoa Bảo đã thực hiện nghi lễ trao cờ truyền thống cho Tân Chủ tịch Nguyễn Bá Tưởng trước sự chứng kiến của các đại biểu và đặc biệt là trước các thành viên trong CLB, Anh Nguyễn Bá Tưởng đã gửi tới lời tuyên thệ và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, tín nhiệm của CLB CEO Trẻ Hà Nội.

Tân Chủ tịch CLB nhiệm kỳ V Anh Nguyễn Bá Tưởng

Với vai trò là Tân Chủ tịch CLB, Anh Nguyễn Bá Tưởng cũng đã có những chia sẻ trong buổi lễ, cùng sự hỗ trợ của ban điều hành mới nhiệm kỳ khoá V, hy vọng CLB CEO Trẻ ngày càng phát triển, dẫn dắt và hỗ trợ các thành viên có những bước tiến mới trong phát triển bản thân và trong hoạt động kinh doanh.

Tân Chủ tịch khởi động chuyến tàu CEO Trẻ Hà Nội khóa V

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục và nhân lực quốc tế, Tân Chủ tịch CLB CEO Trẻ – Anh Nguyễn Bá Tưởng hiện là chủ tịch EduGo Group. Anh luôn được biết tới là người lãnh đạo tận tâm, trách nhiệm, đặc biệt luôn có những chiến lược “thần tốc & quyết liệt”, trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, anh đã chèo lái đưa EduGo Group trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du học nghề và việc làm quốc tế, mang tới cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức, Châu Âu cũng như các quốc gia phát triển trên thế giới cho thế hệ trẻ Việt Nam.

BĐH EduGo Group cùng nâng ly chúc mừng Tân Chủ tịch 

Không gian ấm cúng khi bắt đầu chương trình

Các Cố vấn, Chủ tịch nhiệm kỳ trước tặng hoa chúc mừng BĐH khóa V

Kết thúc chương trình, các thành viên CLB cùng khách mời chụp ảnh kỷ niệm nhằm giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, đánh dấu bước phát triển mới của CLB với sự ra mắt của ban điều hành mới nhiệm kỳ 5.

Nguyên Trang

Đăng ký ngay
0966504334