Chinh phục thành công “giấc mơ Đức” chính thức khởi hành tới trời Âu ngày 25/03

Những chuyến bay tới CHLB Đức nối tiếp nhau khởi hành, đưa học viên EduGo cập bến trời Âu, bắt đầu thực hiện những kế hoạch học tập và làm việc mới với đầy hứng khởi ngay trong tháng Ba này.

Hành trình phía trước lắm chông gai
Khó khăn vững tâm quyết không ngại
Thời cơ nắm bắt chăm luyện tài
Thành quả gặt hái sáng tươi lai

Buổi lễ tiễn bay tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Những ước mơ và khát vọng của bạn Cao Ngọc Lâm, học viên EduGo đã được “gửi” thành công tới CHLB Đức trên chuyến bay khởi hành chiều ngày 25/3 tại sân bay Quốc tế Nội Bài. Sau quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ tại EduGo Ngọc Lâm đã chính thức hiện thực hóa thành công “giấc mơ Đức” của mình.

Chia tay người thân và bạn bè trước khi bay

Hành trình du học nghề Đức sắp tới sẽ không tránh được những khó khăn, thử thách nhưng đây cũng là cơ hội giúp Ngọc Lâm rèn luyện ý chí, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích và có thêm được những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là cơ hội xây dựng một tương lai ổn định và vững chắc tại trời Âu. Chúc cho những bước tiến mới của Lâm sẽ luôn may mắn và thuận lợi, trên hành trình mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!