Chào tháng Tư Visa lại cập bến liên tục EduGo – Học viên bay ngành NH – KS

Tháng Ba khép lại với rất nhiều Visa đã về, lịch bay cũng dày đặc các tuần. Tháng Tư này hứa hẹn tiếp tục vẫn sẽ là một tháng bùng nổ tại “phi trường” EduGo, khi Visa cập bến liên tiếp, lịch bay lại được lên liên tục.

Xin được chúc mừng học viên của EduGo bạn Nguyễn Kim Hiệp và Vũ Thị Hương đã nhận được Visa, chính thức hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức. Thật tuyệt vời khi hai cô bạn của chúng ta cùng tham gia chương trình ngành Nhà hàng – Khách sạn thuộc Tập đoàn đào tạo DEHOGA Sachsen Anhalt sau khi xuất sắc vượt qua phỏng vấn. 

Trước đó không lâu BLĐ EduGo Group đã có buổi gặp mặt trực tiếp với đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen Anhalt trong khuôn khổ thúc đẩy hợp tác giữa hai bên. Đặc biệt chuyến thăm lần này của Tập đoàn DEHOGA Sachsen – Anhalt là tiền đề vững chắc để đảm bảo rằng học viên EduGo Group khi tham gia vào các chương trình du học nghề Đức tại tập đoàn sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi được học tập và việc làm chất lượng. Mang đến rất nhiều lợi ích cho học viên EduGo.

 “Mùa tiễn bay” ngày càng sôi động và bùng nổ, tuy vất vả nhưng EduGo vô cùng hạnh phúc vì đã chắp cánh thành công, giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển trên trường quốc tế. Hy vọng rằng cùng với sự đồng hành và trợ giúp của EduGo, mỗi giấc mơ du học nghề Đức đều sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!