Cập nhật học bổng THPT Mỹ 2020 – 2021 lên đến $35,000

27/07/2020

Top 3 trường Boarding School hàng đầu tại Mỹ có học bổng lên tới $35,000 sẽ được EduGo cập nhật và gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh tại bài viết dưới đây:

1. Foxcroft Academy học bổng lên tới $23,750

ĐIỂM NỔI BẬT:
Vừa trở thành trường giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế IB
Đạt danh hiệu Apple Distinguished School

25 khóa học về nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn và truyền thông

HỌC THUẬT:
Khối lớp: 9-12
Tổng số học sinh toàn trường: 425

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:11

Thành lập năm 1823, Foxcroft Academy sở hữu chương trình học thuật theo hướng dự bị đại học cung cấp các lớp học liên quan tới nghệ thuật như nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn và truyền thông, cùng với các chương trình giáo dục về kỹ thuật cũng như chương trình STEM được ra mắt gần đây. Foxcroft Academy chính thức giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế International Baccalaureate (IB) từ năm học 2019- 2020.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với diện tích rộng 125 mẫu Anh tại phía bắc của vùng New England, trường sở hữu những cơ sở vật chất riêng của mình bao gồm bốn tòa ký túc xá hiện đại, năm sân thể thao, bốn sân quần vợt mới, sân bóng rổ ngoài trời và một khu tổ hợp học thuật chính.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Chương trình thể thao của Foxcroft Academy rất mạnh và có tính cạnh tranh cao với hơn 20 đội tuyển và 19 danh hiệu vô địch toàn bang.
Các chương trình nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn và truyền thông của trường rất tốt, bao gồm những lớp học về Kỹ thuật hàn tạo hình, Dệt may sáng tạo và Làm phim.

2. Archbishop Riordan High School học bổng lên tới $28,900

ĐIỂM NỔI BẬT:
Vị trí ngay tại trung tâm của thành phố San Francisco
Chương trình Cơ khí và STEAM nổi bật; có Xưởng sáng tạo mới
Nhiều hoạt động kết hợp với trường trong cùng hệ thống

HỌC THUẬT:
Khối lớp: 9-12
Tổng số học sinh toàn trường: 680

• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:10

Được thành lập vào năm 1906, Archbishop Riordan High School tọa lạc tại trung tâm thành phố San Francisco, tiểu bang California. Trường cung cấp cho học sinh nhiều hoạt động ngoại khóa và xã hội thú vị, như đoàn cổ vũ tinh thần, lớp khiêu vũ, và sản xuất kịch, cùng các chương trình học thuật nổi bật về STEM và Cơ khí.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường gồm nhiều sân tập và một khu thể thao hiện đại với phòng tập thể dục, phòng tập tạ, phòng thay đồ, phòng đấu vật và sân bóng chày. Trường cũng có một trung tâm đa phương tiện hiện đại trang bị dàn máy tính Apple tiên tiến.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Các đội Bóng đá, Bóng rổ, và Điền kinh phối hợp của trường thường xuyên giành được cúp vô địch. Đội tuyển Đấu vật đã giành được sáu chức vô địch cá nhân trong các cuộc thi khác nhau.
Chương trình Nhà hát từng đoạt giải thưởng của Archbishop Riordan High School cùng với hoạt động âm nhạc và ban nhạc nổi tiếng đã tạo nên một chương trình nghệ thuật mạnh mẽ của trường. Ban nhạc diễu hành của trường (đây cũng là ban nhạc diễu hành trung học duy nhất ở tiểu bang San Francisco) đã đ

ược biểu diễn tại Super Bowl 2016.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Chương trình Nội trú của Archbishop Riordan High School sẽ sắp xếp mỗi phòng gồm hai học sinh quốc tế có quốc tịch khác nhau trong ký túc xá nằm ngay tại khuôn viên trường. Học sinh nội trú có thể tham gia các hoạt động cuối tuần như đi bộ đường dài, cắm trại, các trò chơi thể thao chuyên nghiệp và những chuyến đi chơi đến các viện bảo tàng hoặc công viên giải trí.

3. Florida Preparatory học bổng lên tới $35,000

ĐIỂM NỔI BẬT:
Chương trình đào tạo về hàng không nổi tiếng
Chương trình Không lực JROTC nằm trong top 100 quốc gia
Chương trình STEAM nâng cao

HỌC THUẬT:
Khối lớp: 5-12
Tổng số học sinh toàn trường: 200

Tổng số học sinh bậc trung học: 140

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:14

Được thành lập vào năm 1961, Florida Preparatory Academy mang đến hàng loạt những chương trình học thuật đa dạng như khóa Danh dự, Nâng cao (AP) và khóa học tín chỉ kép. Trường giảng dạy chương trình đào tạo về hàng không nổi bật và chương trình Không lực JROTC của trường đã được xếp hạng hàng đầu của Mỹ. Học sinh sẽ có cơ hội nhận bằng phi công tư nhân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên rộng 11 mẫu Anh của Florida Prep chỉ cách biển 10 phút lái xe và nổi bật với quầy ăn nhẹ, sân khấu ngoài trời, phòng tập thể dục, sân quần vợt, các sân thể thao, phòng thu âm/phòng thu nhạc và một sân Đánh gôn chuyên nghiệp.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Học sinh có thể tham gia vào nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và những hoạt động khác nhau như Đánh gôn, Bóng rổ, và CLB Lướt sóng.
Florida Preparatory đem đến cho học sinh nhiều khóa học nghệ thuật độc đáo như nghệ thuật ẩm thực, kỹ thuật âm thanh và nghiên cứu điện ảnh. Phòng thu âm và âm nhạc ngay trong khuôn viên trường học cho phép học sinh phát triển các kỹ năng âm nhạc thế mạnh của bản thân một cách tốt nhất.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Chương trình Không lực JROTC của Florida Preparatory Academy là 1 trong số 277 đơn vị được nhận giải thưởng Đơn vị Không lực JROTC xuất sắc nhất quốc gia.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sẽ được sắp xếp từ 2-4 em cùng sống chung 1 phòng tại ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, với những phòng sinh hoạt chung, TV màn hình rộng, người giám sát ký túc xá và đường truyền truy cập internet tốc độ cao.

 

0966504334