Các trường tại London có mức chi phí thấp nhất

13/05/2020

London luôn là điểm đến mơ ước của hàng nghìn sinh viên quốc tế, NHƯNG bài toán chi phí đã làm không ít sinh viên phải chùn bước. Tuy nhiên, học phí tại London có đắt đỏ như bạn nghĩ? Danh sách các trường dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải cho bài toán chi phí đang làm khó bạn:

1. London Metropolitian University:

 • Học phí trung bình: 12.500 bảng

London Metropolitan University tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố London. 22,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã tạo nên 1 một trường đa văn hóa tại nhà trường. Hiện tại có 3 campus Moorgate, Aldgate và Holloway và được cấu tạo bởi 3 khoa: khoa Kinh Doanh & Luật Pháp, khoa Khoa Học Đời Sống và Máy Tính, khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn và The Cass, Khoa Nghệ Thuật, Kiến Trúc và Thiết Kế.

Tất cả các khoá học được thiết kế từ việc kết hợp với các chuyên gia trong ngành và đều có định hướng nghề nghiệp cao. Rất nhiều khoá có kèm theo cơ hội thực tập và công nhận chuyên môn và các khoá học của London Met đều đã nhận được những điểm cao nhất từ QAA (Quality Assurance Agency). Học bổng và chương trình giảm chi phí từ nhà trường có thể hỗ trợ thanh toán cho việc học của bạn.

 • London Metropolitan được vinh danh trong danh sách các trường đại học hiện đại tốt nhất trên thế giới và là trường ‘dành cho thế hệ millennial’ nhất tại UK theo The Times Higher Education Young University Rankings
 • 93% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp (Destinations of Leavers from Higher Education survey 2014–15)
 • London Met có các mối quan hệ học thuật với Higher Education Academy so với các yếu tố trung bình

2. University of West London:

 • Học phí trung bình: 10.000 bảng

Trường University of West London nằm tại Ealing và Brentford, phía Tây của London. Sau khi sát nhập với một vài trường cao đẳng địa phương khác, trường đã nhận được danh hiệu đại học vào năm 1992. Khi đổi tên thành University of West London vào năm 2011, trường đã được trao giải thưởng trường đại học hiện đại đạt được sự tiến bộ vượt bậc về độ hài lòng của sinh viên qua Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2011. Hiện tại, nhà trường đang có 12,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Trường University of West London là trường đại học hiện đại đứng đầu bảng tại London và được trao giải Queen’s Prize cho những đóng góp về ngành Khách Sạn. Trường cũng xây dựng được uy tín trong việc sản xuất ra những nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc như Freddie Mercury và Pete Townshend trong số những cựu sinh viên của mình. Điều dưỡng cũng là một ngành thuộc thế mạnh của trường, với sinh viên của bộ môn chiếm tới gần 1/4 số sinh viên.

https://edugo.vn/wp-content/uploads/2019/12/Picture3-300x53.png

3. BPP University

 • Học phí trung bình: 10.000 bảng

BPP University cung cấp lĩnh vực giáo dục chuyên nghiệp và học thuật trong ngành Kinh Doanh và các ngành nghề ở 4 trường:

Trường Luật BPP – Hơn 25 công ty luật hàng đầu Vương quốc Anh chọn gửi thực tập sinh của họ tới Trường Luật BPP để nhận được giáo dục về luật pháp. Nhà trường có 2 cơ sở tại London – Waterloo và Holborn – cùng các trung tâm khác tại Birmingham, Bristol, Cambridge, Leeds, Liverpool, Manchester và Swindon.

Trường Kinh Doanh BPP – Trường Kinh Doanh BPP nhận đào tạo các chuyên gia để làm việc cho các công ty FTSE 100. Mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường với nhiều công ty hàng đầu trên thế giới đảm bảo rằng các chương trình đều liên quan mật thiết tới những yêu cầu của ngành kinh doanh ngày nay. Sinh viên có thể học tại London hoặc Manchester.

Trường Y Học BPP – Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng lý thuyết và thực tiễn thiết thực để thành công, Trường Y Học BPP đưa ra những chương trình văn bằng trong lĩnh vực Tâm lý học, Điều dưỡng, Trị liệu cột sống, Y tế và Chăm sóc sức khoẻ. Các cơ sở được đặt tại London, Manchester và Abingdon.

Trường Dự bị và Nghiên cứu Anh ngữ BPP – Thành lập năm 2012 nhằm cung cấp các chương trình chuyển tiếp pathway cho sinh viên quốc tế lên các chương trình giáo dục bậc cao tại Vương quốc Anh. Đặt tại Shepherds Bush ở London, sinh viên có thể lựa chọn từ các khoá học đa dạng như Kế toán, Kinh doanh, Chăm sóc sức khoẻ, Y tế và Nghiên cứu pháp luật.

Trong năm 2010, BPP đã nhận giải thưởng “Post-16 education provider of the year” do tạp chí Education Investor trao tặng. Trong khảo sát Destination of Leavers năm 2012 dành cho các sinh viên bậc cử nhân cho thấy 96% sinh viên đã có được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi ra trường. Hơn 7,500 sinh viên hiện đang theo học tại BPP.

Ngoài ra, một số trường mở học xá tại London với mức chi phí chỉ từ 10.000 bảng:

 • Coventry University London Campus: 12.800 bảng
 • Ulster University London Campus: 10.000 bảng
 • University of Sunderland London Campus: 12.000 bảng

Hiện tại đang là thời điểm vàng được hàng nghìn sinh viên quốc tế lựa chọn để nộp hồ sơ du học cũng như xin học bổng, bởi:

 • Tỷ lệ cạnh tranh học bổng thấp
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như học bổng nhanh
 • Chỉ tiêu thị thực (visa) của các quốc gia đang khá cao

Vui lòng liên hệ EduGo Group qua email: info@edugo.vn hoặc hotline: 097 123 2625 để được tư vấn lộ trình du học Anh – Úc – Mỹ – Canada

0966504334