Braybrook

29/07/2019

Địa chỉ: 352 Ballarat Rd, Braybrook VIC 3019, Úc

Braybrook College là trường công lập tạo lạc tại bang Victoria. Tại Braybrook, College, tất cả các thành viên của nhà trường đều phấn đấu xuất sắc để cung cấp các chương trình đa dạng cho học sinh, giúp các bạn có thể phát triển các kỹ năng học tập và xã hội cần thiết để trở thành công dân thành công trong xã hội.

I. Giới thiệu về trường Braybrook College bang Victoria Úc:

Braybrook College là một tổ chức giáo dục cung cấp chương trình giảng dạy từ năm lớp 7-12, cho các học sinh chủ yếu từ vùng Braybrook, Sunshine and Footscray. Hiện tại, trường có khoảng 1.100 học sinh, cho phép các học sinh có nhiều lựa chọn trong chương trình học tại tất cả các khối lớp. Trường không ngừng phấn đấu để thiết lập tiêu chuẩn học thuật cao cho phép học sinh có nhiều con đường lựa chọn cho sự nghiệp của mình. Khi học sinh của trường chuyển vào những năm VCE. Trường tự hào trong việc giúp đỡ và hỗ trợ cá nhân trong một môi trường an toàn và chu đáo.

Mục đích của trường là:

– Cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức, hấp dẫn và toàn diện.

– Phát triển tối đa các kỹ năng: đọc, viết và tính toán.

– Cung cấp nhiều cơ hội thông qua các hoạt động ngoại khóa, mở rộng kiến thức và kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm thực tế cho học sinh.

– Từ những cơ hội học tập về kiến thức và kỹ năng đó, học sinh sẽ có hàng loạt các cơ hội lựa chọn cho con đường sau này của mình.

– Khuyến khích học sinh trở thành những người có ý thực học tập lâu dài và tự lập bằng cách thúc đẩy đạo đức làm việc mạnh mẽ.

– Chuẩn bị cho tương lai của học sinh bằng cách phát triển những cảm xúc tích cực như: hạnh phúc, tự tin, chủ động, kỹ năng giao tiếp và ra quyết định.

– Phát triển sự hợp tác, mối quan hệ xã hội, sự tôn trọng, thúc đẩy sự hiểu biết và chấp nhận của người khác.

– Đảm bảo học sinh phát triển nhận thức văn hóa và môi trường.

Cơ sở vật chất: Braybrook College có một quan cảnh rất đẹp với những tòa nhà cuốn hút và cơ sở thể thao tuyệt vời. Hàng rào bảo vệ an toàn cao hỗ trợ sự an toàn cho học sinh, trường được phục vụ tốt với hệ thống giao thông công cộng tiện lợi dọc đường Ballarat. Cơ sở vật chất hiện đại của trường gồm:

– Trung tâm khoa học hiện đại

– Trung tâm dành riêng cho học sinh 12

– 5 phòng thí nghiệm khoa học bổ sung

– Trung tâm dành cho các hoạt động

– 5 Sân tennis và 2 nhà thi đấu.

– Trung tâm âm nhạc hiện đại và trung tâm phim truyền hình

– Thư viện rộng rãi với nhiều máy tính

– Trung tâm văn hóa và trung tâm nghề nghiệp

– 6 phòng máy tính chuyên dụng

– Phòng máy tính với 238 máy tính xách tay truy cập internet

– Trung tâm công nghệ mộc

– Phòng nghệ thuật gốm sứ

– Căng tin hiện đại, vườn cây cảnh và nhiều chỗ ngồi ngoài trời thú vị.

0966504334