BLĐ EduGo Group thăm hỏi, động viên và tặng quà học viên EduGo đang học tập tại Đức

Nằm trong chương trình gặp gỡ & làm việc trực tiếp cùng các đối tác tại Đức, BLĐ cấp cao EduGo cũng đã có những chuyến thăm hỏi các học viên EduGo đang học tập, làm việc và sinh sống tại quốc gia này.
Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ được học tập và làm việc tại CHLB Đức, ngoài việc nỗ lực mang tới cho học viên một môi trường học tập tiếng Đức bài bản và chất lượng nhất, EduGo cũng luôn chú trọng tới việc phát triển kỹ năng mềm cho học viên, giúp các bạn có thể tự tin, thích nghi và phát triển bản thân thật tốt tại quốc gia đáng sống bậc nhất châu Âu.

Thăm hỏi, động viên, tặng quà EduGo đang học tập tại Đức

Qua việc gặp gỡ, giao lưu & thăm hỏi trực tiếp nơi làm việc, nơi ở của các bạn học viên EduGo tại Đức, BLĐ EduGo rất vui mừng và phấn khởi trước sự trưởng thành của các em sau quá trình học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Các em có cơ hội trải nghiệm và khám phá những điều thú vị tại nước Đức xinh đẹp, được học tập và làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt là khả năng hòa nhập tốt với cuộc sống tại trời Âu nhờ công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.
Điều đáng chú ý là các đối tác của EduGo tại CHLB Đức luôn đánh giá rất cao về sự chịu khó, nhanh nhẹn, thông minh, khả năng giao tiếp và học tiếng Đức của học viên EduGo. Kết thúc lần gặp gỡ này, BĐH EduGo cũng đã có những chia sẻ, động viên và gửi tặng món quà kỷ niệm tới các bạn học viên. Chúc các em học tập tốt và luôn vững tin vào lựa chọn của bản thân!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!