Bay cao những giấc mơ Đức – EduGo liên tiếp tiễn bay trong đầu tháng 4/2024

Không khí làm việc tại EduGo trong tháng Tư ngày càng rộn ràng và náo nhiệt khi những đoàn bay liên tục cất cánh. Với tần suất các chuyến bay dày đặc nhưng công tác chuẩn bị cho mỗi buổi Lễ tiễn bay vẫn luôn được thực hiện một cách đầy đủ và chỉn chu.

Đây là một trong những cột mốc quan trọng, đánh dấu những bước đi thành công của các bạn Học viên trên hành trình du học nghề Đức. Khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ này luôn được EduGo ghi lại và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn học viên cùng với gia đình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 02 đoàn bay tiếp theo khởi hành trong tháng Tư này:

– Đoàn bay ngày 10/4 cùng học viên EduGo Nguyễn Thị Thu Hương

– Đoàn bay ngày 11/4 cùng học viên EduGo Trương Văn Quang và Nguyễn Khắc Quang

Thành quả tuyệt vời sau những ngày tháng học tập tiếng Đức hăng say và miệt mài. Hy vọng rằng các em luôn giữ vững tinh thần cầu tiến này để tiếp tục hành trình mới tại CHLB Đức. Chúc các em luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, hẹn gặp lại các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế Đức hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!