Bão Visa về tay – EduGo-er thẳng đường bay đến CHLB Đức tham gia chương trình du học nghề

Mục tiêu được học tập, làm việc và sinh sống tại quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu như CHLB Đức của 07 học viên EduGo đã trở thành sự thật khi nắm chắc trên tay “tấm thẻ xanh” quyền lực.

07 chiếc Visa du học nghề Đức các ngành nghề tiếp tục hạ cánh tại EduGo là phần thưởng xứng đáng đối với từng bạn trong hành trình theo đuổi đam mê. Kết quả tuyệt vời này còn là minh chứng cho hiệu quả làm việc của đội ngũ EduGo với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu.

Danh sách các học viên tiếp theo của EduGo nhận Visa trong tháng 9 (Ảnh: EduGo)

EduGo hy vọng với một nền tảng vững chắc và ổn định khi được trang bị tại Việt Nam, mỗi em sẽ viết tiếp những năm tháng tuổi trẻ đầy thành công và ý nghĩa nơi trời Âu. Kiểm tra lại hành lý và sẵn sàng cho chuyến bay tới Đức ngay thôi nào!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!