Bản tin EduGo tháng 10/2023 – Cùng EduGo nhìn lại những sự kiện nổi bật trong tháng

EduGo khép lại một tháng 10 đầy thành công khi tiếp tục là điểm đến tin cậy giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học nghề tại quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu như CHLB Đức.

Không chỉ được tiếp cận với môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Học viên EduGo còn được hòa mình vào những hoạt động ý nghĩa sau giờ học.

Bên cạnh đó, BLĐ EduGo Group vinh dự khi trở thành khách mời đặc biệt cho “Giải Vô địch trẻ Azubi ngành Nhà hàng – Khách sạn” trên toàn Liên bang Đức vào ngày 29&30/10 vừa qua. Sự kiện này khẳng định vị thế quan trọng của EduGo trong quá trình hợp tác chiến lược với nhiều tổ chức đào tạo nghề uy tín ở CHLB Đức.

Chúc mừng tháng 10 rực rỡ và chào đón tháng 11 thật nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Cùng EduGo nhìn lại toàn bộ sự kiện nổi bật trong bản tin dưới đây nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Bích An

Đăng ký ngay
0966504334