Ban Lãnh đạo EduGo Group tham gia giải vô địch trẻ nước Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn

Trong hai ngày 29&30/10/2023 tại Thành phố Bonn – CHLB Đức đã diễn ra Giải Vô địch trẻ Azubi toàn Liên bang Đức ngành Nhà hàng khách sạn, sự kiện được tổ chức tại Grand Hotel & Spa Petersberg – địa điểm tuyệt đẹp và nổi tiếng của Cố đô Bonn đã từng diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của nước Đức.

Giải Vô địch trẻ Azubi năm nay do Hiệp hội ngành Nhà hàng khách sạn (Dehoha) Liên bang Đức tổ chức với sự tham gia của các đội thi tới từ đủ 16 Hiệp hội Dehoga toàn nước Đức và 400 khách mời tham dự, trong đó toàn bộ Ban lãnh đạo Hiệp hội Dehoga Liên bang cũng như Ban lãnh đạo Dehoga của cả 16 Bang đều có mặt tham dự.

Toàn cảnh Giải Vô địch trẻ Azubi

Chủ tịch EduGo Group – Ông Nguyễn Bá Tưởng và Tổng Giám đốc – Ông Ngô Văn Mạnh là những khách mời đặc biệt duy nhất tới từ Việt Nam được đích thân Ngài Chủ tịch Dehoga Sachsen-Anhalt mời tham gia sự kiện quan trọng này.

Hiện nay có hàng chục nghìn Học viên học nghề (Azubi) ngành Nhà hàng khách sạn tại Đức và Hiệp hội Dehoga đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo Azubi hàng năm cho nước Đức. Giải Vô địch trẻ Azubi ngành Nhà hàng khách sạn này được tổ chức nhằm tôn vinh, động viên và khích lệ cho các bạn Azubi theo đuổi đam mê nghề nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn.

Ban Lãnh đạo EduGo dùng bữa cùng các đối tác

EduGo Group hiện thực hóa ước mơ Du học nghề cho hàng trăm Học viên Azubi ngành Nhà hàng khách sạn được học tập và làm việc tại các đối tác Đức hàng năm, đặc biệt là Hiệp hội Dehoga. Học viên EduGo Group luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực tiếng Đức, thái độ học tập, làm việc cũng như khả năng hội nhập thành công tại quốc gia này.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!