VISA về liên tục trong tháng 8 học viên EduGo liên tiếp bay

VISA
– Về tới EduGo
– In dấu hành trình mới
– Sẵn sàng ta đáp tới
– An toàn khoảng trời Âu

Xin chúc mừng bạn Phan Linh Quang, là Học viên tiếp theo tại EduGo nhận được VISA cùng với chương trình du học nghề Đức ngành Fachkraft für Gastronomie (Chuyên viên nhà hàng hệ 2 năm) tại bang Niedersachsen.

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại EduGo cùng với sự giúp đỡ, tận tâm của các thầy cô cũng như đội ngũ EduGo, Linh Quang đã thành công thi đỗ B1, có được hợp đồng du học nghề hấp dẫn và lấy được VISA. “Hành trang” đã đầy đủ và sẵn sàng cho cuộc sống mới tại trời Âu. EduGo chúc Quang luôn may mắn, thuận lợi và thành công trên hành trình sắp tới. Chúc em sẽ luôn bình tĩnh, tự tin và kiên trì để theo đuổi những giấc mơ của riêng mình.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và hành lý để cùng gặp lại nhau tại buổi lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh, khởi động chuyến bay cùng tiễn Linh Quang đáp cánh tại CHLB Đức trong thời gian sắp tới nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay