EduGo tổ chức khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 – Chào đón gần 100 bạn học viên mới

✅Sáng nay, thứ Hai (ngày 18/7) EduGo Group đã tổ chức thành công buổi Lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 với quy mô gần 100 bạn Học viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc.
Các bạn tân Học viên phần lớn đều là học sinh 2004, các em vừa mới hoàn thành xong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia mặc dù đang trong thời gian chờ đợi Bộ GD công bố điểm vẫn quyết tâm lựa chọn con đường du học nghề Đức cho bước đường tương lai. Với đồng hành của cha mẹ và các CBNV EduGo tại các VPĐD, các em đã có một chuyến khởi hành an toàn, đặt chân đến EduGo bắt đầu cho hành trình chinh phục tiếng Đức.
Và sáng ngày hôm nay hơn 100 Học viên cùng các bậc phụ huynh đã có mặt tại buổi Lễ khai giảng. Tại buổi lễ, đại diện BĐH EduGo Group, TGĐ – ông Ngô Văn Mạnh đã có những chia sẻ ý nghĩa tới các bạn học viên, trang bị cho các em những hành trang kiến thức mới để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức trong thời gian sắp tới.
Với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, EduGo luôn nỗ lực mang tới cho các bạn học viên một môi trường học tập toàn diện & chất lượng nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao EduGo luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc trong những năm trở lại đây.
Một lần nữa xin được cảm ơn sự hiện diện của các quý Phụ huynh, các bạn học viên cùng đội ngũ EduGo Group đã làm nên một buổi lễ khai giảng thành công, chúc cho Học viên EduGo sớm về đích trong hành trình chinh phục tiếng Đức. Hãy cùng chờ đón các lớp khai giảng tiếp theo cùng EduGo trong tháng 7 này nhé!
—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay