80 Học viên EduGo thi đỗ B1 cùng những con số vô cùng ấn tượng

80 Học viên – tương đương với TỶ LỆ 91% thi đỗ B1 đủ 04 kỹ năng ngay từ lần thi ĐẦU TIÊN trong kỳ thi tháng 5 & tháng 6/2023. Đặc biệt, thành tích nổi bật này còn đi kèm với những con số cực kỳ ấn tượng.

Tiếng Đức trình độ B1

Thành tích nổi bật của Học viên EduGo qua kỳ thi tiếng Đức B1

Những con số mà Học viên & Đội ngũ đào tạo EduGo đã đạt được trong kỳ thi tiếng Đức B1 tháng 5 & tháng 6/2023 vừa qua bao gồm:
– 34/80 Học viên đạt điểm thi loại KHÁ tương đương với tỉ lệ 42,5%
– 32/80 Học viên đạt điểm thi loại GIỎI tương đương với tỉ lệ 40%
– 9/80 Học viên đạt điểm thi loại XUẤT SẮC tương đương với tỷ lệ 11,25%

=> 75/80 Học viên đạt điểm thi từ loại KHÁ trở lên tương đương với tỷ lệ 93,75%

  • Ngoài ra, 6/9 tập thể lớp đạt tỷ lệ 100% Học viên thi đỗ ngay từ lần thi đầu tiên bao gồm; EC26, EC29, EC32, EC34, EC14-HCM, EC-15 HCM.
  • Các tập thể lớp EC26, EC29, EC34 đạt tỷ lệ 100% Học viên thi đỗ B1 đủ 04 kỹ năng ngay từ lần thi đầu tiên với điểm thi từ loại KHÁ trở lên.

Những con số THỰC TẾ này là minh chứng rõ nét cho HIỆU QUẢ đào tạo tiếng Đức tại EduGo. Với kinh nghiệm và tầm nhìn đúng đắn, hệ thống đào tạo ngày càng được hoàn thiện và nâng cao chất lượng, chuyên nghiệp & bài bản, luôn mang đến cho các bạn Học viên môi trường học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Kết quả tuyệt vời này là sự “cổ vũ” tinh thần mạnh mẽ dành cho các bạn bạn Học viên & đội ngũ EduGo, cùng hướng tới những mục tiêu tiếp theo trên hành trình du học nghề Đức. Một lần nữa xin được chúc mừng thầy – cô – trò EduGo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chinh phục tiếng Đức, thành tích tuyệt vời này xứng đáng được ghi nhận và tuyên dương. Hy vọng rằng Học viên EduGo sẽ cố gắng hơn nữa để trau dồi vốn tiếng Đức, chuẩn bị thật tốt “hành trang” cho cuộc sống mới tại trời Âu trong thời gian sắp tới.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay