Hơn 200 Học viên nhập học lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 122 tại EduGo

Chiều ngày 10/7 vừa qua, EduGo đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức K122 với sự tham gia của hơn 200 bạn học viên cùng gần 100 quý vị phụ huynh đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc.

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 EduGo

Lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 K122 tại EduGo ngày 10/7 (Ảnh: Tiến Dũng)

Với nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu trong việc quản lý & đào tạo số lượng lớn Học viên trong lĩnh vực du học nghề Đức, EduGo luôn nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu từ Học viên & quý vị phụ huynh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sự phát triển và mở rộng qua từng năm là minh chứng rõ nét cho chất lượng và uy tín của EduGo. Lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 K122 đã đánh dấu một bước phát triển tiếp theo của EduGo với sứ mệnh đưa các bạn trẻ Việt Nam tự tin vươn ra biển lớn bằng con đường học tập & làm việc tại CHLB Đức.

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 EduGo 01

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng với sự tham gia của hơn 200 bạn Học viên cùng với hơn 100 quý vị phụ huynh (Ảnh: Tiến Dũng)

Hơn 200 Học viên với phần lớn là các bạn trẻ 2k5 vừa hoàn thành xong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia đã có mặt tại buổi Lễ “khai trường”, cùng nhau hướng tới mục tiêu du học nghề Đức với thử thách đầu tiên là chinh phục thành công tiếng Đức cùng tấm bằng B1.

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 EduGo 03

Chào mừng những gương mặt mới đến với ngôi nhà chung EduGo (Ảnh: Tiến Dũng)

Đặc biệt, buổi lễ khai giảng với sự góp mặt của đại diện BLĐ EduGo Group, đội ngũ Đào tạo EuroCentre đã cùng các bạn Học viên K122 và quý vị phụ huynh quyết tâm, cùng nỗ lực trên chặng đường học tiếng Đức và hiện thực hóa giấc mơ Đức. Qua đó các bậc phụ huynh đánh giá cao môi trường sinh hoạt và học tập tại EduGo, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cùng đội ngũ Đào tạo để các em Học viên yên tâm học tập, rèn luyện & tập trung tối đa vào mục tiêu du học nghề Đức.

khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 EduGo 02

Thay mặt EduGo Group – Chủ tịch Nguyễn Bá Tưởng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn Học viên trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức. Chung tay cùng đội ngũ đào tạo, các bậc phụ huynh xây dựng một môi trường học tập nghiêm túc, kỷ luật và chất lượng đến cho các bạn Học viên.

Một lần nữa xin được chúc mừng lớp khai giảng K122 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn học viên có những trải nghiệm tuyệt vời với ngôn ngữ Đức, đạt được nhiều điểm tốt trong quá trình học tập và sớm hoàn thành mục tiêu B1. Hẹn gặp các em tại nước Đức!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!