Tư vấn online và cập nhật nhanh nhất học bổng mùa Covid-19

27/02/2020

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19), Du học Edugo thấu hiểu và cảm nhận được những lo lắng của phụ huynh và các bạn học sinh khi phải hạn chế ra ngoài để phòng trừ dịch bệnh, lo ngại khi phải đi tới tận văn phòng tư vấn du học trực tiếp để tìm hiểu quá trình làm hồ sơ .

Chính vì vậy để luôn tiếp sức hỗ trợ khách hàng được nhanh nhất, thuận lợi nhất và an toàn nhất, trong thời đại công nghệ 4.0, tư vấn online hay còn gọi là tư vấn từ xa đã thực sự là một giải pháp hữu ích nhất mà Edugo lựa chọn cho khách hàng của mình.

Thực tế đã chứng minh Du học Edugo đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều các bạn học sinh từ xa, hơn 50% số lượng sinh viên của Edugo đến từ các tỉnh thành trên khắp VN từ Bắc tới Nam cũng như sinh viên học tập tại nước ngoài. Quý phụ huynh có thể lựa chọn các kênh tư vấn như Zalo Video, Facetime, Skype hoặc FB Messenger Video.

☎️ Để được tư vấn Online, Quý khách vui lòng đăng ký theo 1 trong 3 cách sau:
✔️ CÁCH 1: Hotline 098.548.3335 (Ms. Khánh) & 097.1232.625 (Ms. Hiền)
✔️ CÁCH 2: Đăng ký thông tin tại: http://bit.ly/39OnC3M
✔️ CÁCH 3: Comment hoặc inbox Fanpage: Du học EduGo

Hơn nữa, lúc này đang là THỜI ĐIỂM VÀNG để các bạn chuẩn bị hồ sơ và apply học bổng cho kỳ tháng 9/2020. Vì vậy, xin đừng để dịch Covid-19 làm lỡ cơ hội du học và săn học bổng của các bạn học sinh!