St. Thomas More, Mỹ

14/10/2019

Thời Gian: 15h30 Thứ Tư, Ngày 23/10/2019.

Địa điểm: Tầng 6, Số 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

1. Tổng Quan Về Bang Wisconsin – Hoa Kỳ

Đăc điểm nổi bật của bang Wisconsin:

Wisconsin là một tiểu bang miền Trung Tây của Hoa Kỳ. Trong những thập kỉ gần đây những lĩnh vực như là dịch vụ, đặc biệt là giáo dục và y khoa, đã phát triển khá mạnh tại đây. Wisconsin cùng với tiểu bang Michigan và Minnesota, là những tiểu bang miền Trung Tây Midwestern Hoa Kỳ dẫn đầu về việc phát triển đại học tại tiểu bang. Việc giáo dục trong tiểu bang được xem là “lý tưởng của Wisconsin” nhấn mạnh đến mục đích phục vụ người dân, thể hiện qua những phong trào phát triển tại các trường đại học và cao đẳng.

Hiện nay, đại học công lập tại Wisconsin gồm 26 trường thuộc hệ thống đại học Wisconsin, đặt thủ phủ tại Madison, và 16 trường thuộc hệ thống Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin hợp tác với viện Đại học Wisconsin – Madison. Một số trường đại học và cao đẳng tư đáng lưu ý gồm có: Marquette University, Milwaukee School of Engineering, Medical College of Wisconsin, Beloit College, và Lawrence University Thành Phố Milwaukee (Thành Phố Lớn Nhất Bang Wisconsin).

2. Tại Sao Nên Chọn Trường St Thomas More

  • Điểm Mạnh Của Trường St Thomas More High School
  • Chương Trình Đào Tạo: (Bao gồm những chương trình liên kết với đại học để giúp học sinh có những tín chỉ đại học khi còn học tại trường St Thomas More)
  • Chương Trình Học Căn Bản (Project – Based Learning (PBL) curriculum)

Chương trình học này cho phép giáo viên thể hiện sự sáng tạo của họ trong việc truyền đạt kiến thức đến cho học sinh, chương trình PBL này sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức thực tế giúp học sinh nhận định và giải quyết các vấn đề trong thực tiễn.

Chương trình này rất phù hợp với các lớp có ít số lượng học viên. Trong khi hiện nay có nhiều trường có số lượng học sinh lên đến 30 học sinh trong 1 lớp thì Saint Thomas More có sỉ sô lớp trung bình là 17 học sinh, tỷ lệ học sinh tương tác với giáo viên là 12:1. Do đó, chương trình này rất phù hợp với THPT Saint Thomas More với số lượng học sinh trong lớp không cao. Ngoài ra, chương trình dạy học PBL sẽ đào tạo cho học sinh trang bị những kỹ năng mềm đáp ứng được bối cảnh của thế kỷ 21 chẳng hạn như là Suy Nghĩ Tích Cực, Kiên Trì, Kỹ Năng Giao Tiếp giúp học sinh phát triển kỹ năng bản thân hơn trong cuộc sống.