Học bổng lên đến 7,500 Euro tại trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, Hà Lan

24/08/2019

Trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg (Wittenborg university of applied sciences – viết tắt là Wittenborg) được thành lập năm 1987 tại Apeldoorn – trung tâm của Hà Lan, chỉ cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu, 5 giờ đi xe tới Paris, London và Berlin.

 

Trường cách bến xe 3 phút đi bộ. Wittenborg là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng ngoài công lập phát triển nhanh nhất tại Hà Lan với khoảng 500 sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác nhau.

Phương pháp giáo dục của Wittenborg là kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành trong giáo dục đại học thông qua việc kết hợp thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Bên cạnh đó trường còn liên kết với các tổ chức kinh doanh và chính phủ để cung cấp đội ngũ giảng viên và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp này.

Wittenborg đảm bảo cho sinh viên khả năng kết nối mạng tốt, cả trong lớp học và bên ngoài. Đại học Wittenborg không phải là do chính phủ tài trợ, tuy nhiên tất cả các chương trình đào tạo của trường đều được thẩm định bởi các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, được chính phủ Hà Lan thông qua, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

Trường cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sĩ. Trường còn liên kết với trường ĐH Brington của Anh Quốc để đào tạo cho những sinh viên muốn lấy bằng kép cử nhân và thạc sĩ. Trong quá trình học đại học sinh viên sẽ được thực tập và nghiên cứu dự án để lấy kinh nghiệm. Trong khi đó, chương trình thạc sĩ của Đại học Wittenborg đào tạo cho sinh viên một kiến thức toàn diện về kỹ năng kinh doanh, quản lý quốc tế, ngoại ngữ và năng lực giao lưu văn hóa đủ để đảm nhiệm những vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp quốc tế.

Các chương trình tại Wittenborg cung cấp một môi trường học tập thực sự quốc tế và đa văn hóa giúp sinh viên tốt nghiệp được chú ý đối với nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Các Chương Trình Đào Tạo:

Dự bị đại học (6 tháng – 1 năm): Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ năm dự bị IBA và được nhận vào học chương trình cử nhân tại trường và được miễn giảm các chứng chỉ IBA đã học.

Dự bị thạc sĩ (6 tháng): Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được vào học chương trình thạc sĩ tại trường.

Cử nhân (1-4 năm): Quản trị kinh doanh quốc quốc tế: với các chuyên ngành Marketing & Truyền thông, Quản trị thông tin, Quản trị sự kiện, Thương mại quốc tế & Logistics, Du lịch quốc tế, Quản trị bất động sản, Kinh tế & Quản trị, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ tài chính.

Thạc sỹ (1 năm – 1.5 năm): MBA (Quản trị chung, doanh nghiệp & đổi mới, Quản trị khách sạn), Quản trị khách sạn quốc tế, Quản trị du lịch quốc tế, Quản trị sự kiện quốc tế.

Học phí

Dự bị đại học: 4.000 EUR – 7.500 EUR (Từ 6 tháng đến 1 năm)

Dự bị thạc sĩ: 4.000 EUR (6 tháng)

Cử nhân và Top Up: 7.500 EUR/ năm – 9.800 EUR/năm

Thạc sĩ quản trị kinh doanh: 14.300 EUR/ Năm

Thạc Sĩ: 12.600 EUR/ năm

Kỳ nhập học: Tháng 2,3,5,8,10,11

Yêu cầu đầu vào:

Dự bị: IELTS: 5.0 trở lên

Dự bị thạc sĩ: IELTS: 6.0 trở lên

Cử nhân và Top Up: IELTS: 6.0 trở lên

Thạc sĩ: IELTS: 6.5 trở lên

Thời gian học:

Dự bị đại học: Từ 6 tháng đến 1 năm

Dự bị thạc sĩ: 6 tháng

Cử nhân và Top Up: 3-4 năm

Thạc sĩ: 1-2 năm

Học bổng: Ngoài những suất học bổng từ 500 EUR, 1000 EUR, 1.500 EUR cho khóa đại học, trường còn giành 2 suất học bổng cho chương trình Top Up – trị giá 5.000 EUR. Không những vậy trường còn trao tặng 6 suất học bổng OTS trị giá lên tới 7.500 EUR / năm và nhiều suất 3.000 EUR cho khóa thạc sĩ.