Hà Nội: 0977.390.280. Hồ Chí Minh: 0938.67.68.96. Đà Nẵng: 0985.850.003

Học bổng du học Hàn Quốc lên đến 100% không cần IELTS tại trường ĐH danh tiếng Sol Bridge

Trường Solbridge là một ngôi trường Đại học tại Hàn Quốc nằm trong top 5% trường kinh doanh tốt nhất thế giới bạn có thể tốt nghiệp đại học với hai thứ tiếng Anh và Hàn Quốc. Đây là trường ĐH duy nhất tại Hàn Quốc các em sinh viên có thể giao lưu văn hóa đa quốc gia với 71% sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới.Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc và là thành phố lớn thứ 5 đất nước, chỉ cách Seoul gần 1 giờ đi tàu. Đến với Deajeon, sinh viên quốc tế sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, sôi động; nhưng lại không quá ồn ã và đắt đỏ như Seoul. Bên cạnh đó, Daejeon còn được biết là một trung tâm hành chính, thành phố công nghệ của Hàn Quốc, tập trung rất nhiều cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu quan trọng và nhiều đại học nổi tiếng – tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm đất nước Hàn Quốc hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần truyền thống.

Vậy trường này có những điểm nổi bậc nào chúng ta hãy cũng xem nhé:

- Cơ sở đào tạo trẻ nhất trên thế giới được cấp chứng nhận quốc tế AACSB về chất lượng của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh bậc Đại học và Thạc sỹ.
- Cơ sở đào tạo nằm trong top 5% được cấp chứng nhận quốc tế AACSB trong tổng số hơn 16.000 trường kinh doanh trên toàn thế giới.
- Cơ sở đào tạo thứ 14 tại Hàn Quốc được cấp chứng nhận quốc tế AACSB.

Hiện nay việc xin visa đi các nước Mỹ, Úc, Canada… dần trở nên khó khăn nên một con đường tắt nhanh nhất và an toàn nhất chính là du học Hàn Quốc và chuyển tiếp sang các nước Âu Mỹ mà các em ao ước sẽ không còn xa xôi nếu ta đi đúng lộ trình du học chuyển tiếp với hơn 250 chương trình trao đổi chuyển tiếp. Sinh viên Sol Bridge có cơ hội du học tiếp ở những quốc gia khác để trải nghiệm và lấy chứng chỉ bằng kép.

Lợi thế của các chương trình bằng kép:

- Được SolBridge và trường đối tác hỗ trợ thủ tục nhập học.
- Nộp visa trực tiếp tại Hàn Quốc (cho đến nay có nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã nộp thành công visa du học đi Mỹ, Đài Loan, Úc, Hà Lan và Nhật trong lúc đang học ở SolBridge).
- Tiết kiệm chi phí học thẳng tại các nước Âu Mỹ Úc.
- SolBridge vẫn cấp 30-100% học bổng học phí. Đối tác sẽ quyết định học bổng dựa vào trình độ sinh viên.
- Cùng 1 thời gian học nhận được bằng của 2 trường và trải nghiệm 2 nền văn hóa.

Học bổng lên tới 100% học phí:

Trường SolBridge dành tặng rất nhiều học bổng từ 30-100% dành cho các sinh viên có đầu vào xuất sắc không cần IELTS. Điều kiện sẽ được công bố tại hội thảo.

- Đăng ký: http://edugo.vn/dang-ky-hoi-thao/54?utm_source=Website

Chi phí học tập và cơ hội làm thêm:

- Học phí mỗi năm (2 kỳ chính + 2 kỳ phụ) khoảng từ 10,000- 12,000 USD.
- Chi phí ký túc, bảo hiểm, sách vở, ăn uống, đi lại khoảng 6,000 USD/năm. 

Kỳ nhập học:

Kì mùa xuân tháng 2 và kì thu tháng 9 hằng năm.
 
Để giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ về Visa du học Hàn Quốc và chương trình du học tại Hàn Quốc và chuyển tiếp các nước Âu Mỹ, EduGo kết hợp với trường Sol Bridge tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp Đại diện trường Sol Bridge với chuyên đề:

Học bổng du học Hàn Quốc lên đến 100% không cần IELTS tại trường ĐH danh tiếng Sol Bridge

Thời gian: 17:00 PM , thứ 3 ngày 2 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Văn phòng Edugo- 169 Lê Lợi- Hải Châu- Đà Nẵng


 
Đặt lịch tư vấn
1
Bạn cần hỗ trợ gì không?