Hà Nội: 0977.390.280. Hồ Chí Minh: 0938.67.68.96. Đà Nẵng: 0985.850.003

Giới thiệu

Kính gửi: Các bậc quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên thân mến!
 

Đất nước Việt Nam đang ngày càng hội nhập nhanh chóng và sâu rộng với thế giới trên mọi lĩnh vực, trong đó giáo dục là một trụ cột quan trọng, được ưu tiên trong chính sách ngoại giao và hợp tác của các nước phát triển với Việt Nam, từ đó mở ra các cơ hội học tập, nghiên cứu tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới cho tất cả các gia đình có điều kiện cho con em đi du học tự túc hoặc cho các em học sinh, sinh viên xuất sắc thông qua các hình thức học bổng.

Được học tập, sinh sống và làm việc tại các nước phát triển với chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường sống lành mạnh, văn minh, cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở ở trình độ quốc tế chính là mục tiêu của hàng vạn các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và tư vấn du học, chúng tôi hiểu được tâm tư, nguyện vọng chính đáng đó của các bậc phụ huynh và các em học sinh để cho ra đời Trung tâm tư vấn Du học EduGo trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục EduGo Việt Nam.

Phương châm hoạt động của EduGo là “Way to be global citizens“, EduGo cam kết bằng trách nhiệm và uy tín của mình sẽ mang tới cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho hàng vạn học sinh, hiện thực hóa con đường trở thành công dân toàn cầu cho các bạn trẻ Việt Nam.

EduGo cũng nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam có mạng lưới liên kết và hỗ trợ sinh viên quốc tế, nhằm tạo dựng các cộng đồng du học sinh cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài một cách chuyên nghiệp, mang lại các giá trị nhân văn to lớn cho hàng vạn du học sinh Việt Nam.

Điểm khác biệt của EduGo là chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp tư vấn du học toàn diện và phù hợp cho mọi nhu cầu, mục tiêu, nguồn lực của gia đình và học sinh, biến ước mơ du học trở thành điều trong tầm tay chứ không phải là ước mơ xa vời với chi phí học tập đắt đỏ như nhiều phụ huynh và học sinh hay hình dung về du học.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn con đường du học, học tập và thậm chí làm việc, định cư tại nước ngoài là một trong những quyết định quan trọng nhất của các phụ huynh và các em học sinh. Hãy đến với EduGo để nhận được sự tư vấn chính xác và hỗ trợ toàn diện, chuẩn bị hành trang hoàn hảo cho con đường trở thành công dân toàn cầu.

 
Thay mặt EduGo Vietnam
        Giám đốc

 
Nguyễn Đình Khánh
 

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?