Gặp gỡ đại diện trường Northumbria University

29/06/2020

1. Thông tin chung:

Đại học Northumbria sẽ mang đến bạn trải nghiệm sống sôi động và một nền giáo dục kiệt xuất ngay trong lòng Newcastle upon Tyne. Trường thuộc top 5 Vương quốc Anh về “Đời sống Đô thị” theo WhatUni Student Choice Award 2018, cung cấp một nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu với tỉ lệ việc làm cao. Nơi đây sẽ mang đến bạn sự hòa quyện đầy mong đợi giữa cuộc sống sôi động trong một thành phố thân thiện, yêu thể thao, cùng một bối cảnh văn hóa đặc sắc, kết hợp với một nền giáo dục chất lượng cao, giúp bạn vươn tới những triển vọng sự nghiệp toàn cầu.

Đại học Northumbria mới đây đã nhận được một khoản đầu tư khổng lồ để xây mới hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bổ sung vào công trình thư viện mở cửa 24 giờ từng nhận được nhiều giải thưởng giá trị, cùng trung tâm thể thao và Hội Sinh Viên. Trường cũng đem đến một không gian học tập xuất sắc và nhà ở với chi phí phải chăng, đồng thời còn được bầu chọn là một trong những thành phố sinh viên tốt nhất Vương quốc Anh (QS Best Student Cities 2018).

Nền giáo dục thiên về nghiên cứu tại Northumbria đặc biệt quan tâm đến việc giải quyết những thách thức của một thế giới không ngừng tăng trưởng. Trường sở hữu uy tín quốc tế trong mắt các đối tác lớn như Nissan, IBM và Nike, cùng với hơn 500 cơ sở giáo dục toàn cầu, góp phần mang lại những giá trị toàn diện cho việc học của sinh viên. Trường xếp hạng 7 tại Vương quốc Anh về tổng số sinh viên tìm được việc làm. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tâm của trường đã giúp 95% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Northumbria cũng chào đón sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia cùng một cộng đồng sinh viên lớn mạnh gồm 32.000 thành viên, tất cả đều được hưởng lợi từ những dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao, đồng thời tham gia vào hơn 100 hội nhóm và dự án thiện nguyện của trường. Đối với sinh viên quốc tế, nhà trường vừa có mức học phí cạnh tranh vừa cấp nhiều suất học bổng hào phóng. Newcastle là một trong những thành phố có sinh hoạt phí phải chăng nhất tại Vương quốc Anh, giúp Northumbria trở thành một lựa chọn thu hút với nhiều sinh viên.

2. Cơ cấu khoa

Có rất nhiều chương trình được giảng dạy tại Đại học Northumbria, trong đó có các khoa trực thuộc như sau:

Khoa Thiết kế Northumbria

Bao gồm Thiết kế Công nghiệp, Thời trang, Truyền thông và Sáng tạo. Trong số những cựu sinh viên làm rạng danh nhà trường có thể kể đến Giám đốc Thiết kế của Apple, Ông Jonathan Ive, người đã góp phần thiết kế nên iPad, iPhone và iMac.

Điều dưỡng, Hộ sinh & Y tế

Các chương trình Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng được trang bị tối tân của trường đã được xếp trong top 20 toàn Vương quốc Anh (Complete University Guide) và đạt kiểm định của Royal College of Nursing. Trường còn là nơi tổ chức các sự kiện được công nhận và đánh giá cao bởi Nursing Midwifery Council (NMC) và Health Professional Council (HPC).

Khoa Kiến trúc và môi trường xây dựng

Khoa tọa lạc tại một cơ sở mới ấn tượng, chú trọng công tác giảng dạy, nghiên cứu cũng như tổ chức các ngành Kiến trúc, Kiến trúc nội thất, Khảo sát định lượng và xây dựng, Bất động sản và Nhà ở.

Khoa Nghệ thuật

Các chuyên gia nổi tiếng toàn cầu sẽ đem lại cho bạn những khóa học mô phỏng năng động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trải dài từ hoạt hình đến điện ảnh, kịch nghệ và truyền hình, cho đến giảng dạy và quản lý nghệ thuật.

Khoa Máy tính và Khoa học thông tin

Đây là khoa đi đầu với tòa nhà mới xây, nổi bật với những công việc hàng đầu thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, trò chơi điện tử, hoạt hình và hiệu ứng thị giác, bảo mật và pháp y máy tính (điều tra số), công nghệ mạng lưới, phát triển web, quản lý thư viện cùng khoa học máy tính và dữ liệu.

Trường Kinh doanh Newcastle

Trường được công nhận trên toàn cầu và cung cấp những khóa học kinh doanh tốt nhất Vương quốc Anh.

Trường Luật Northumbria

Đây là một trong những trường Luật lớn nhất Vương quốc Anh cùng các khóa học đạt chất lượng xuất sắc, nổi tiếng trong nước và quốc tế trong đào tạo pháp lý.