Gặp gỡ đại diện Tập đoàn giáo dục ELS

16/10/2019

EduGo trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ với Đại diện Tập đoàn Giáo dục ELS:

Thời gian: 9h00 ngày 24/10/2019

Địa điểm:Tầng 6, 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là cơ hội để quý khách hàng có thêm các thông tin về du học Mỹ nói chung và chương trình đào tạo của Tập đoàn ELS nói riêng.

  1. Về Tập Đoàn ELS:

Trung tâm  Anh ngữ ELS được thành lập vào năm 1961và là một trong những trung tâmngoạingữ lớn nhất nước Mỹ. Ngoài đào tạo tiếng Anh, ELS còn liên kết với hơn 550 đại học, cao đẳng ở hầu hết các bang. Sau khi học xong khoá tiếng Anh tại ELS và đạt cấp độ 112, học viên vào học các trường mà không cần thi lấy chứng chỉ TOEFL. Trong vòng 50 năm qua, ELS đã giúp hơn 1 triệu sinh viên từ 175 quốc gia trên Thế giới theo học tiếng Anh.

Với trụ sở chính đặt tại Princeton, New Jersey, ELS là đơn vị tuyển sinh sinh viên quốc tế lớn nhất cho các trường Đại học, Cao đẳng và các chương trình Sau đại học của Mỹ và Canada. Hơn 600 trường Đại học của Mỹ và Canada công nhận sinh viên hoàn thành chương trình Tiếng Anh cấp độ 112 của ELS là đủ điều kiện tiếng Anh để được nhập học tại trường của họ. Về, chất lượng giảng dạy, tất cả các giảng viên của ELS đều là những nhà sư phạm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh, hầu hết các giảng viên đều có học vị thạc sĩ.

  1. Các chương trình đào tạo:

Tiên phong trong lĩnh vự giảng dạy tiếng Anh,  ELS có nhiều chương trình học để giúp bạn đạt được mục tiêu. Từ những giờ học chung trên lớp tới chỉ dẫn cụ thể của giảng viên, bạn có thể thúc đầy được mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp và học tập của mình tại ELS.

Chương trình giảng dạy của ELS bao gồm:

  • Chương trình Anh ngữ chuyên sâu;
  • Chương trình luyện thi TOFEL iBT;
  • Chương trình hè với các hoạt động ngoại khoá.