EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 61 ngày 08/08/2022

Tháng 8, khởi động mùa thu là khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt đầu cho những kế hoạch học tập mới. Hòa chung không khí đó, cô – trò EduGo cũng đã tưng bừng khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1. Chào đón các bạn Học viên K61 đến với hành trình chinh phục tiếng Đức cùng EduGo.

Tiếp nối thành công trong tháng 7/2022, các lớp tiếng Đức A1 liên tục được khai giảng, chào đón hàng trăm học viên mới đến với EduGo. Sự thành công của tháng 7/2022 chính là động lực giúp cho EduGo càng bứt phá hơn trong tháng 8. Khởi động tháng 8 đầy hứa hẹn, EduGo tiếp tục khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 61, chào đón các bạn Học viên mới đến với EduGo.

Mỗi tập thể vững mạnh đều được xây dựng nên từ những cá nhân xuất sắc. Uy tín và sự phát triển trong việc Đào tạo tiếng Đức của EduGo chính là nhờ các khóa Học viên luôn chăm chỉ và không ngừng cố gắng. Hi vọng rằng, các bạn Học viên K61 sẽ phát huy được truyền thống tốt đẹp đó của EduGo. Luôn nỗ lực và kiên định với mục tiêu, học tập chăm chỉ, bứt phá thành công và sớm về đích trong hành chinh phục chứng chỉ tiếng Đức B1.

Một lần nữa xin được chúc mừng cô – trò K61 EduGo đã có một khởi đầu thuận lợi. Chúc cho những giấc mơ du học nghề Đức sẽ sớm trở thành hiện thực.

—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Lịch Khai Giảng Tiếng Đức