EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức khoá 54 tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày 27/6 vừa qua, EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 với sự tham gia của các bạn học viên đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam.
Liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức A1, EduGo ngày càng chào đón nhiều bạn Học viên mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức, bắt đầu cho giấc mơ du học nghề.
Với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực hàng ngày để đem tới cho các bạn học viên môi trường học tập toàn diện và chất lượng, EduGo luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía học sinh và phụ huynh trên toàn quốc.
EduGo hi vọng rằng các bạn học viên khóa 54 đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong buổi học đầu tiên, cũng như đánh dấu những bước đi đầu tiên của các bạn trong chuyến hành trình du học nghề Đức.
Chúc các bạn chinh phục tiếng Đức thành công!
—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334  

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Lịch Khai Giảng Tiếng Đức