Hà Nội: 0975.513.966. Hồ Chí Minh: 0938.67.68.96. Đà Nẵng: 0985.850.003

Du học tại UCAM – Top 3 trường đại học tư thục tại Tây Ban Nha

Giới thiệu

Nhắc tới nền giáo dục Tây Ban Nha, người ta không thể bỏ qua trường đại học Universidad Catolica San Antonio de Murcia (UCAM). Trường được thành lập vào năm 1996 từ quỹ từ thiện San Antonio chỉ với khoảng 300 sinh viên bản xứ. Theo thời gian, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, danh tiếng của trường ngày càng được mở rộng. Tính đến năm 2015, trường có 16.000 sinh viên đang theo học ở các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Trao đổi sinh viên (trong đó 10% là sinh viên quốc tế). Đội ngũ 1.000 giảng viên và nhân viên văn phòng với kinh nghiệm lâu năm luôn hỗ trợ sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.

1

Thế mạnh của trường

  • Chương trình Cử nhân tâm lý được đánh giá tốt nhất tại Tây Ban Nha và tốt thứ ba tại Châu Âu (Theo Umultirank)
  • Chương trình MBA 1 năm thuộc top 10 chương trình MBA tại Tây Ban Nha (Theo MBAStudies 2015/2016)
  • Chương trình Cử nhân khoa học máy tính được đánh giá tốt thứ 9 tại Tây Ban Nha (Theo Umultirank)
  • Và còn nhiều thứ hạng cao đối với các chuyên ngành khác.

Điểm nổi bật

  • Cơ hội học bổng 10-50% đối với toàn bộ sinh viên UCAM (Năm 2015, 80% sinh viên Việt Nam nhận được học bổng từ 10-50%)
  • UCAM cung cấp nhiều chuyên ngành đa dạng từ kỹ thuật đến kinh tế, y dược, thể thao…
  • Miễn thi đầu vào đối với trình độ đại học (chỉ cần qua phỏng vấn với bộ phận học vụ)
  • Cơ hội thực tập có trả lương kèm bao ăn ở đối với các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ và xã hội
  • Chi phí hợp lý với mức học phí từ 3000-5000E/năm và mức sinh hoạt phí từ 2000-3000E/năm
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo.

Nguyen Ninh Dat, cuu sinh vien lop MBA niem khoa 2014-2015 da danh nhieu thanh tich trong hoc tap va hoat dong xa hoi tai UCAM
Nguyễn Ninh Đạt, cựu sinh viên lớp MBA niêm khóa 2014-2015 đã dành nhiều thành tích trong học tập và hoạt động xã hội tại UCAM

Chương trình đào tạo

1. Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA)

- Hình thức đào tạo: Tiếng Anh toàn thời gian.

- Thời gian học: 3 năm

- Tổng số tín chỉ: 600

- kỳ khai giảng: Tháng 10 hàng năm

- Chỉ tiêu: 25 sinh viên.

- Điều kiện nhập học:  Tốt nghiệp THPT (GPA>=7.0), Trình độ ngoại ngữ tương đương 5.5 IELTS (phỏng vấn trực tiếp với trường để xét trình độ ngoại ngữ), Vượt qua vòng phỏng vấn với bộ phận học vụ

- Điểm nổi bật: Cơ hội học bổng 10-50%, Bằng cấp của chương trình được công nhận trên toàn Châu Âu, Sinh viên có cơ hội đi học trao đổi tại một trong những 200 trường đại học đối tác tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp, Canada… Sinh viên còn có cơ hội nhận bằng kép của UCAM và trường đại học Stanffordshire, trường Leeds Trinity All Saints (Anh) hoặc trường Ecole Suprérieure de Commerce Troyes (Pháp). Các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận bằng kép với hai ngành là du lịch và luật. Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học. Thời gian làm thêm tối đa là 20 giờ/tuần. Công việc phổ biến nhất là au pair – trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí ăn ở và hỗ trợ 60-70E/tuần)

2. Cử nhân quản trị du lịch

- hình thức đào tạo: Tiếng Anh toàn thời gian.

- Thời gian học: 3 năm.

- Tổng số tín chỉ: 180

- Kỳ khai giảng: Tháng 10 hàng năm.

- Chỉ tiêu: 25 sinh viên.

- Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT (GPA>=7.0), Trình độ ngoại ngữ tương đương 5.5 IELTS (phỏng vấn trực tiếp với trường để xét trình độ ngoại ngữ), Vượt qua vòng phỏng vấn với bộ phận học vụ

- Điểm nổi bật: Cơ hội học bổng 10-50%, Bằng cấp của chương trình được công nhận trên toàn Châu Âu. Sinh viên có cơ hội đi học trao đổi tại một trong những 200 trường đại học đối tác tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp, Canada… Sinh viên có cơ hội nhận bằng kép để trở thành cử nhân ngành du lịch – quản trị kinh doanh hoặc ngành du lịch – quảng cáo và quan hệ công chúng. Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học. Thời gian làm thêm tối đa là 20 giờ/tuần. Công việc phổ biến nhất là au pair – trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí ăn ở và hỗ trợ 60-70E/tuần)

3.  Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

- Hình thức đào tạo: Tiếng Anh toàn thời gian.

- Thời gian học: 1 năm.

- Tổng số tín chỉ: 60 tín chỉ.

- Kỳ khai giảng: Tháng 10 hàng năm.

- Chỉ tiêu: 25 sinh viên.

- Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp đại học (GPA>=6,5). Trình độ ngoại ngữ tương đương 5.5 IELTS (phỏng vấn trực tiếp với trường để xét trình độ ngoại ngữ). Vượt qua vòng phỏng vấn với bộ phận học vụ

- Điểm nổi bật: Cơ hội học bổng 10-50%. Cơ hội thực tập 3 tháng (miễn phí ăn ở và hưởng lương 300E/tháng). Lớp học đa dạng về quốc tịch. Các bạn sinh viên đến từ Anh, Mỹ, Đức, Philipin, Trung Quốc…Chất lượng sinh viên tốt, đồng đều. Phương pháp học tiên tiến: học nhóm, làm bài thực hành gắn với thực tiễn. Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học. Thời gian làm thêm tối đa là 20 giờ/tuần. Công việc phổ biến nhất là au pair – trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí ăn ở và hỗ trợ 60-70E/tuần)

4. Thạc sĩ cải tiến và marketing du lịch (Master in Innovation and Marketing Tourism)

-  Hình thức đào tạo:  Tiếng Anh toàn thời gian.

- Thời gian học: 1 năm.

- Tổng số tín chỉ: 60. 

- Kỳ khải giảng: Tháng 10 hàng năm.

- Chỉ tiêu: 25 sinh viên.

- Điều kiện nhập học:  Tốt nghiệp THPT (GPA>=6,5). Trình độ ngoại ngữ tương đương 5.5 IELTS (phỏng vấn trực tiếp với trường để xét trình độ ngoại ngữ). Vượt qua vòng phỏng vấn với bộ phận học vụ

- Điểm nổi bật:  Cơ hội học bổng 10-50%. Cơ hội thực tập 3 tháng (miễn phí ăn ở và hưởng lương 300E/tháng). Lớp học đa dạng về quốc tịch. Các bạn sinh viên đến từ Anh, Mỹ, Đức, Philipin, Trung Quốc…Chất lượng sinh viên tốt, đồng đều. Phương pháp học tiên tiến: học nhóm, làm bài thực hành gắn với thực tiễn. Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học. Thời gian làm thêm tối đa là 20 giờ/tuần. Công việc phổ biến nhất là au pair – trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí ăn ở và hỗ trợ 60-70E/tuần)

5. Thạc sĩ quản lý khách sạn, nhà hàng (Master in Hospitality Management)

- Hình thức đào tạo: Tiếng Anh toàn thời gian.

- Thời gian học: 1 năm.

- Tổng số tín chỉ: 60

- kỳ khai giảng: Tháng 10 hàng năm.

- Chỉ tiêu: 25 sinh viên.

- Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT (GPA>=7.0). Trình độ ngoại ngữ tương đương 5.5 IELTS (phỏng vấn trực tiếp với trường để xét trình độ ngoại ngữ). Vượt qua vòng phỏng vấn với bộ phận học vụ.

- Điểm nổi bật: Cơ hội học bổng 10-50%. Cơ hội thực tập 6 tháng (miễn phí ăn ở và hưởng lương 300E/tháng). Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học. Thời gian làm thêm tối đa là 20 giờ/tuần. Công việc phổ biến nhất là au pair – trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí ăn ở và hỗ trợ 60-70E/tuần)

6. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha 1 năm/6 tháng

- Thời gian nhập học: Tháng 1, 10 hàng năm.

- Thời lượng học: 6 tháng (480 giờ)

-  Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp đại học (GPA>=6,5) hoặc tốt nghiệp THPT (GPA>=7,0). Trình độ ngoại ngữ tương đương 4.5 IELTS (phỏng vấn trực tiếp với trường để xét trình độ ngoại ngữ). Vượt qua vòng phỏng vấn với bộ phận học vụ.

- Điểm nổi bật:  Cơ hội thực tập 3 tháng (miễn phí ăn ở và hưởng lương 300E/tháng). Chương trình học lý thuyết kết hợp thực hành, học vẽ văn hóa, đi dã ngoại… Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học. Thời gian làm thêm tối đa là 20 giờ/tuần. Công việc phổ biến nhất là au pair – trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí ăn ở và hỗ trợ 60-70E/tuần)

Ngoài ra còn có các chương trình học (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha) như: kiến trúc, kỹ sư xây dựng, y khoa, luật, báo chí, giáo dục mầm non, âm nhạc, dịch thuật, báo chí, truyền thông báo chí, kỹ sư cầu đường, kỹ sư môi trường, giáo dục song ngữ, quy hoạch đô thị, nghiên cứu EU và quyền con người, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, thể thao, marketing và quảng cáo…