Hà Nội: 0975.513.966. Hồ Chí Minh: 0938.67.68.96. Đà Nẵng: 0985.850.003

Du học New Zealand - Trường Cao đẳng EDENZ

Trường Cao đẳng EDENZ thành lập năm 1987, tọa lạc ngay ở trung tâm thành phố Auckland – được xếp hạng là 1 trong 4 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG trên thế giới. EDENZ luôn tự hào là ngôi trường chính thống, chất lượng cao, có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trường nổi danh tại New Zealand. Đặc biệt, EDENZ có một nhân viên Marketing người Việt giúp đỡ sinh viên Việt Nam bất cứ khi nào các em gặp khó khăn, nhất là thời gian đầu các em đặt chân tới New Zealand. EDENZ là một trong những trường đầu tiên tại New Zealand và Úc nhận được ISO 9002 về chuẩn mực chất lượng (Q-Base).

eden7

1. Tại sao nên chọn Cao đẳng EDENZ:

– Môi trường sống sạch và an toàn cho du học sinh với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới

– Học phí thấp và cơ hội học bổng lớn: Miễn phí 6 tháng tiếng anh, học bổng 10.000 $ cho khoá chính.

– Được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand

– Hỗ trợ việc làm ngay trong thời gian học

– Không yêu cầu IELTS, nhập học linh hoạt

– Visa thuận lợi, không phỏng vấn, cơ hội định cư

 ** Học bổng 6 tháng tiếng anh tương đương 137 triệu đồng danh cho các học sinh, sinh viên chưa có IELTS.

** Chương trình học bổng cho khóa dự bị đại học Massey tương đương 137 triệu đồng cho tất cả các học sinh học hết lớp 11, lớp 12 từ 17 tuổi trở lên có điểm trung bình từ 6.5.

** Chương trình học bổng cho khóa cao đẳng từ NZD 4000-5000 cho học sinh có IELTS từ 5.5 trở lên.

Giảm NZD 7,040 vào học phí cho học sinh chưa có Ielts học hết lớp 11, 12 từ 17 tuổi trở lên với điểm trung bình từ 6.5.

** Ưu đãi học phí giảm NZD 7000 cho học sinh đăng ký học khóa Cử Nhân Kinh Doanh và Quản Lý đã tốt nghiệp THPT, GPA 7.0, Ielts: 6.0

** Ưu đãi học phí giảm  NZD 7000 cho học sinh học văn bằng 2 kinh doanh và quản lý.

2. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH:  Phí đăng ký: 100$

2.1. Tiếng Anh căn bản: Khai giảng Thứ Hai hàng tuần. Nhận học sinh từ 11 tuổi.

Học phí: NZ$ 235- 300/ tuần (tùy số giờ học/ tuần).

2.2. Luyện thi IELTS:. Yêu cầu: IELTS 5.0

NZ$240- 300/ tuần (tùy số giờ học/ tuần)

3. ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH:  Khai giảng hàng tháng

Yêu cầu: TNĐH liên quan, có kinh nghiệm giảng dạy;

Chương trình Thời gian Học phí Phí đăn ký Điều kiện
EDENZ Certificate in TESOL 4 tuần 2.400$; 300$ 5.5 Ielts
Trinity Certificate in TESOL 5 tuần 2.700$; 300$ 7.0 Ielts
EDENZ Diploma in TESOL level 7 1 năm 9.800$; 200$
Trinity Diploma in TESOL level 7 1 năm 10.500$; 200$

4. KHÓA HỌC KINH DOANH

Yêu cầu: Học sinh từ 17 tuổi, học hết lớp 11 hoặc 12, ĐTB từ 6.5; IELTS: 5.0

Đối với học sinh chưa có IELTS Đối với học sinh đã có IELTS
Chương trình Dự bị Đại học – trường Đại học Masseyđiều kiên: hoàn thành lớp 11, 12, trên 17 tuổi và có điểm TB từ 6.5 Học bổng  $ 7.680Học phí: 14.500/ 24 tuần 5.5: học bổng: $2.000 học phí : $10.500

-  Chương trình Dự bị Đại học – trường Đại học Massey:  

EDENZ là trường duy nhất được Đại học công lập Massey tín nhiệm mở khóa Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh tế. Massey thuộc Top 3 đại học hàng đầu New Zealand, hạng 299 đại học hàng đầu thế giới năm 2010; là trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực khoa học, khoa học xã hội, thiết kế, giáo dục, đặc biệt, là trường có chuyên ngành Kinh tế lớn nhất New Zealand.

Khoá học đảm bảo chuyển tiếp vào Khoa Kinh tế trường Đại học Massey và rất nhiều trường đại học danh tiếng khác tại New Zealand.

 - Chương trình Cử nhân và Văn bằng 2 Đại học – Học viện công lập EIT

Sinh viên tham gia khóa học Visa cấp theo EIT, được giảng dạy bởi 100% giảng viên EIT, và được hưởng mọi dịch vụ, quyền lợi như sinh viên EDENZ khác.

Sinh viên có quyền làm thêm 20h/ tuần trong thời gian học. Sau khi tốt nghiệp được cấp Graduate Job Search Visa 1 năm và có thể được gia hạn thêm 2 năm thành Graduate Work Experience Visa. Đây chính là con đường ngắn nhất để định cư lại New Zealand

  • Cử nhân – Bachelor of Business Studies:          TNPT, ĐTB 7.0, IELTS 6.0
  • Văn bằng 2 – Graduate Diploma in Business:     TNĐH bất kỳ chuyên ngành, IELTS 6.0
Chương trình Độ dài khoá học IELTS Học phí (NZD) Phí đăng ký (NZD) Nhập học (tháng)
CĐ Kinh doanh Level 5 1 năm 5.5 16.000  400 1,3,5,7,9,10
CĐ Quản lý L5 -Du lịch/ Y tế/ Thể thao 1 năm 6.0
CĐ Thương mại điện tử Level 5 1 năm 5.5
CĐ Marketing Quốc tế Level 5 1 năm 6.0
CĐ Phát triển Kinh tế Level 6 1 năm 6.0
CĐ Kinh doanh Level 6 – NZ Diploma 2 năm 6.0 16.000/yr
CĐ Kinh doanh Level 7- Quản lý 32-52 tuần 6.0 16.000
Dự bị Đại học Massey* Fast Track 34 tuần 5.5 12.500 300 1,3,5,7,9,10
Standard 42 tuần 5.0 13.500 1, 5, 9
Extended 54 tuần 4.5 17.500 2, 6, 10
Cử nhân Kinh doanh EIT 3 năm 6.0 16.000/yr 400 1,3,5,7,9,10
Văn bằng 2 Quản lý Kinh doanh EIT L7 1 năm 6.0 16.000 2, 7
Nghiệp vụ Bar – Lavazza Training Center 5 tuần 550 150 1, 2, 3, 5
Văn hóa&Ngôn ngữ Hàn-King Jong Institute 10 tuần 60 (off 80%) 30 2, 3, 7, 10

 

5. KHÓA ÐIỆN ẢNH: Cho sinh viên TNPT, trên 18 tuổi; Khai giảng: liên hệ trường trước khi nộp hồ sơ

  •  Khóa điện ảnh cấp tốc                                  8 tuần              4.600$/ khoá
  • Chứng chỉ về sản xuất phim                          16 tuần                        9.350$/ khoá
  • Phí đăng ký:                                                                          250$

Yêu cầu:  TNPT; trên 18 tuổi

Nhà ở NZ FILM ACADEMY

Trường sẽ sắp xếp chỗ ăn ở, người đón học sinh tại sân bay trước khi học sinh sang New Zealand. – Gia đình có thể liên hệ trực tiếp với Quản lý người Việt – Chị Hồng Lê để nắm được tình hình học tập và sinh hoạt của con em mình tại New Zealand.

Ở nhà dân: Giúp các bạn sinh viên làm quen với cách sinh hoạt ở New Zealand & nâng cao trình độ tiếng Anh. Chi phí (đã bao gồm tiền ăn):

  • Phí tìm nhà:                                      200$
  • Phí homestay:                                   235$/ tuần, học sinh dưới 18 tuổi 275$/tuần

Thuê nhà & chung cư: Có một số ký túc xá hoặc căn hộ gần trung tâm Auckland và giá khoảng từ 180 – 300$ mỗi tuần tùy thuộc vào vị trí của các căn hộ và số luợng sinh viên chia sẻ chi phí. Giá này không bao gồm điện, điện thoại hoặc thực phẩm.

Đón sân bay:

  • Tại Aukland:               90$
  • Tại Tauranga:            120$

***Tất cả các chi phí trên đều được tính bằng New Zealand Dollar

Yêu cầu:

  • TNPT/ Trung cấp/ CĐ/ ĐH trong vòng 3 năm, nộp học bạ/ bảng điểm, bằng dịch công chứng
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
  • Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc nếu trên 20 tuổi
  • Photo hộ chiếu
1
Bạn cần hỗ trợ gì không?