Du học New Zealand – Học viện Crown

26/07/2019

Địa chỉ: 80 Anzac Ave, Auckland CBD, Auckland 1010, Niu Di-lân

Điện thoại: +64 9-357 3161

Website: http://www.crown.ac.nz/

Là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại Newzealand, học viện Crown được biết đến là một học viện có phong cách chuyên  nghiệp và thân thiện. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: Tiếng Anh, Chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), Chương trình chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma).

Học viện Crown nằm tại thành phố Auckland, Newzealand, có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại Newzealand. Học viện với phong cách chuyên nghiệp và thân thiện. Mục đích của trường là: “Giúp bạn đi tới thành công”.

Trường cung cấp các chương trình lấy chứng chỉ và cao đẳng chuyên ngành :kinh doanh, kế toán, marketing, du lịch, quản lý khách sạn, pha chế đồ uống và thực phẩm… Đặc biệt, sau một năm học tại học viện Crown sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm 2 của một số trường đại học danh tiếng, lâu đời như ĐH Auckland, ĐH Công nghệ Auckland, ĐH Massey…

Trường có 3 đợt tuyển sinh vào tháng 2, 5, 9. Riêng các khoá học tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

Học viện Crown nằm tại Auckland, một thành phố phát triển sầm uất ở New Zealand nên có nhiều cơ hội làm thêm 20h/tuần dành cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế có thể thuê căn hộ hay ở chung với gia đình người bản xứ homestay. Ở theo dạng homestay, sinh viên được cung cấp bữa ăn sáng và tối, ngày nghỉ có thêm bữa trưa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình Tiếng Anh: Bao gồm khoá học Tiếng Anh thông thường và tiếng Anh học thuật.

– Sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Có 7 mức độ cho bạn lựa chọn (Từ cơ bản đến nâng cao).

– Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.

– Thời gian học: Từ 2- 48 tuần

– Học phí: 270- 300 NZD/ tuần (Tuỳ theo từng mức độ)

– Yêu cầu đầu vào: Từ 18 tuổi trở lên.

2. Khoá học Hướng nghiệp và Thực tập: Sinh viên được học tiếng Anh và các kiến thức về kinh doanh, du lịch khách sạn. Tham gia khoá học, sinh viên có cơ hội để có thêm kĩ năng hướng nghiệp trong tương lai, hoặc có được những giá trị cuộc sống và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

– Các chuyên ngành của khoá học: Kinh doanh, Du lịch và Lữ hành, Khách sạn.

– Học phí và thời gian học: Từ 8.640 NZD- 13.080 NZD (Trong thời gian: Từ 24- 42 tuần).

– Khi học tập tại Crown bạn sẽ có cơ hội thực tập tối thiểu là 15h- tối đa là 30h/ tuần tại nhiều công ty do Crown sắp xếp.

– Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

3. Khoá học Kinh doanh: Crown đào tạo từ chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) đến chương trình liên kết Đại học (Uni- Link) với các chuyên ngành đào tạo: Marketing, Kế toán, Kỹ năng kinh doanh, Quản trị kinh doanh.

– Học viện Crown liên kết với các trường Đại học hàng đầu của New Zealand: Đại học tổng hợp Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland…

– Thời gian học: Từ 3- 18 tháng

– Học phí: Từ 4.440 NZD – 24.480 NZD (Tuỳ từng khoá học)

4. Khoá học Du lịch và Lữ hành: Đào tạo chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng.

– Các chuyên ngành đào tạo của khoá học: Chứng chỉ Du lịch và Lữ hành, Chứng chỉ học tập lữ hành, chứng chỉ du lịch và lữ hành quốc tế, cao đẳng du lịch quốc tế (Quản lý).

– Thời gian học: Từ 3- 12 tháng

– Học phí khoảng: 4.440 NZD- 16.320 NZD (Tuỳ từng khoá học)

5. Khoá học Khách sạn: Có các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng (cấp quốc gia).

– Khoá học Khách sạn bao gồm các chuyên ngành: Chứng chỉ Khách sạn (Thực phẩm và đồ uống; Lễ tân và dịch vụ khách sạn), Cao đẳng quốc gia Quản trị khách sạn.

– Thời gian học: Từ 3- 18 tháng

– Học phí khoảng từ: Từ 4.440 NZD- 24.480 NZD (Tuỳ từng khoá học).

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

+ Tiếng Anh: đạt yêu cầu khoá học

+ Khoá học hướng nghiệp và thực tập (thương mại, quản lý khách sạn, du lịch). Yêu cầu: IELTS 4.5 – 5.5, TOEFL 450-525, hoặc đạt bài test của trường.

+ Chứng chỉ – Kinh doanh/Du lịch/quản trị khách sạn. Yêu cầu: IELTS 5.0 – 5.5, TOEFL 500-525, Hoặc đạt bài test của trường.

+ Cao đẳng Kinh doanh/Du lịch/quản trị khách sạn. Yêu cầu: IELTS 6.0/TOEFL550, hoặc đạt bài test của trường.