Du học Anh trường Brooke House College

20/08/2019

Tên trường: Brooke House College

Địa chỉ: thành phố Market Harborough

Website: http://www.brookehouse.com/

Trường nội trú Brooke House là trường dự bị đại học có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, 100% sinh viên của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng nhất Anh quốc và Hoa Kỳ.

 

I. Giới thiệu

 

Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, chứng chỉ A (A-level) và Dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi.

* NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN BROOKE HOUSE COLLEGE

Lớp học chất lượng hơn với sĩ số lớp nhỏ

Tại trường Brooke House lớp học có sĩ số nhỏ, thường chỉ có từ 5-6 sinh viên, do đó giáo viên dễ dàng theo dõi được tiến bộ học tập của từng em và sau mỗi học kỳ nhà trường sẽ gửi kết quả học tập của sinh viên về cho gia đình các em.

Hàng năm, sinh viên của trường thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc AnhHoa Kỳ và nhiều em đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường Đại học hàng đầu của vương quốc Anh như Cambridge, LSE…

Môi trường nội trú lý tưởng, học tiếng Anh bổ trợ free

Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học. 

Cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện giảng dạy tối tân

Trường nội trú Brooke House có phương tiện dạy và học chất lượng cao: Hệ thống Internet không dây trong toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng Video, đĩa CD Rom và báo chí. Ngoài thời gian học tập sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá rất phong phú như: khiêu vũ, xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa… Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan trong nước và đi thăm các nước Châu Âu khác. 

Chỗ ở sinh viên tiện lợi

Ký túc xá sinh viên nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, sinh viên được bố trí ở trong các phòng đơn hoặc phòng đôi. Trong mỗi toà nhà có nhà bếp,phòng khách có Tivi, Video, phòng giặt là. Trong khuôn viên trường có câu lạc bộ với bàn bi-a, bóng bàn, Tivi vệ tinh và các máy chơi điện tử. 

Nhà trường bố trí cán bộ sống trong ký túc xá cùng với sinh viên, do đó các em được giám sát và chăm sóc suốt ngày đêm. Học tại Brooke House học sinh không phải trả tiền người bảo trợ (guardianship) cũng như tiền giăt quần áo. Đặc biệt sinh viên có thể ở ký túc xá trong suốt năm học kể cả các kỳ nghỉ mà không phải trả tiền thêm. Trong các kỳ nghỉ các em được ăn hai bữa chính miễn phí và được tự nấu ăn tại bếp nhà trường. Đây là một ưu thế lớn của trường Brooke House so với các trường khác. 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời

Học tập tại trường nội trú Brooke House sinh viên không phải mua bảo hiểm y tế, các em được khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí theo dịch vụ y tế Anh quốc. Nhà trường có các cán bộ chuyên trách lo cho phúc lợi của sinh viên, những người mà sinh viên có thể nhờ giúp đỡ bất cứ lúc nào. Nhà ăn của trường phục vụ sinh viên cả ba bữa với thực đơn phong phú và bổ dưỡng được thay đổi hàng ngày. 

II. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Khóa học:

–  Khoá học Anh ngữ – nhập học quanh năm; 

–  GCSE – khoá học phổ thông (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi; 

–  A-levels – khoá học dự bị đại học (18 tháng – 2 năm) và khoá học dự bị đại học một năm Foundation. 

Sinh viên có thể nhập học vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

Sau khi sinh viên được nhà trường đồng ý nhận nhập học, các em phải điền vào đơn đăng ký nhập học của trường. Đơn này được sinh viên và cha mẹ hoặc người đỡ đầu của các em ký. Sinh viên cần gửi đơn tới trường với số tiền đặt cọc là 1.000 bảng Anh, số tiền này sẽ được nhà trường hoàn trả vào cuối khoá học của các em sau khi đã trừ đi 100 bảng Anh phí nộp hồ sơ và các khoản tiền các em còn thiếu trong khi học tập tại trường. Trong trường hợp sinh viên không được cấp Visa, trường sẽ hoàn trả các em tiền đặt cọc và mọi chi phí các em đã nộp cho trường. 

Khi nhận được đơn và tiền đặt cọc của sinh viên, nhà trường sẽ gửi cho các em thư mời nhập học chính thức cùng với hoá đơn số tiền các em cần trả cho nhà trường và thời gian thanh toán. Nếu như sinh viên không thanh toán đầy đủ các chi phí của trường, nhà trường có quyền dừng khoá học của sinh viên cũng như mời các em ra khỏi trường . Sinh viên cũng sẽ phải trả lệ phí 1% tổng số tiền các em nộp thiếu cho mỗi tuần thanh toán chậm. 

Nếu sinh viên muốn thôi học tại trường trước khi kết thúc khoá học, các em phải gửi đơn xin thôi học ít nhất trước một học kỳ và đơn này phải được cả cha mẹ hoặc người đỡ đầu các em ký. Nếu không thực hiện đúng quy định trên, sinh viên sẽ phải nộp phạt một kỳ học phí. Sinh viên vi phạm kỷ luật sẽ bị xử lý theo nội quy của trường. Sau ba lần cảnh cáo, nếu còn tái phạm các em sẽ bị đuổi học. Trong trường hợp này nhà trường sẽ không hoàn trả các chi phí sinh viên đã nộp cho trường. 

III.     CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Khóa học GCSE 

GCSE là một kỳ thi mà học sinh trong độ tuổi 16 phải tham gia từ 4 đến 8 môn học.

Trường Brooke House cung cấp khóa học GCSE với các lựa chọn môn học sau: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa Lý,  Tin học, Kinh doanh, Khoa học kết hợp, Nghệ thuật, Tiếng Anh.

Các khóa học GCSE kéo dài từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào độ tuổi và học lực của học sinh.

  • Khóa học A-level

A Level là một trong những bằng cấp được công nhận nhất trên thế giới, giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng vào đại học. Để có được trình độ này, sinh viên học một khóa học 2 năm với 3 đến 4 môn học.

Học sinh từ độ tuổi 16 có thể tham gia khóa học này. Ngoài giúp học sinh thu thập kiến thức trong các môn học đặc biệt, khóa học còn giúp phát triển các kỹ năng quan trọng như giải quyết vấn đề và quản lý dự án.

Trường Brooke House cung cấp khóa học A-level với các lựa chọn môn học sau: Toán học, Toán cao cấp, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Luật,  Kinh tế, Kinh doanh, Địa lý, Tâm lý học, Xã hội học.

Khóa học A-level sẽ kéo dài trong vòng 2 năm, tương ứng với 6 kì học.

  • Dự bị Đại học

Chương trình dự bị đại học kéo dài một năm, được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng vào các trường đại học tại Vương quốc Anh để học tập cho năm nhất. Học sinh kết thúc lớp 12 có thể tham gia khóa học này.

Brooke House cung cấp các ngành học sau: Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Kiến trúc.

  • Khóa học tiếng Anh chuyên sâu

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu có sẵn để các sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình càng nhanh càng tốt trước khi bắt tay vào một khóa học. Mỗi khóa học này đều được thiêt kế để phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân của sinh viên, giúp họ chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất cho các khóa học GCSE, A Level hoặc dự bị Đại học.

  • Khóa học hè

Brooke House College còn có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi.

Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

Trường nội trú Brooke House là trường dự bị đại học có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, 100% sinh viên của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng nhất Anh quốc và Hoa Kỳ.