Điều kiện du học trung học phổ thông New Zealand

26/07/2019

Hiện nay, các bậc phụ huynh cho con em mình đi du học ngay từ bậc trung học phổ thông đặc biệt là giai đoạn lớp 10, 11 rất phổ biến. Thực tế cho thấy, đây là lựa chọn sáng suốt đối với những du học sinh để cản thiện tiếng Anh, hòa nhập văn hóa, phương pháp học mới và được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Giúp các bạn học sinh hoàn thiện và trưởng thành bản thân định hướng tốt cho tương lai.

Tại sao nên du học trung học phô thông tại New Zealand

Hệ thống giáo dục trung học phô thông tại New Zealand rất tương thích vơi giáo dục phổ thông quốc tế. Do đó, theo một số lời khuyên của các cựu du học sinh thì việc lựa chọn du học trung học phổ thông, nhất là giai đoạn lớp 10, 11 là một lựa chon sáng suốt và rất cần thiết. Giúp du học sinh quan trọng sau:

– Du học trung học phổ thông sẽ dễ dàng hơn cho các du học sinh trong việc học tiếng Anh. Là ngôn ngữ giao tiếp bắt buộc.

– Du học sớm giúp các du học sinh hòa nhập văn hóa, cuộc sống mới, con người mới, nhấp là được học với các giáo sư có kinh nghiệm, sẵn sàng phụ đạo nếu cần.

– Du học trung học phổ thông ở New Zealand, du học sinh được đặc biệt chú ý đến phát triển trí, thể lực của học sinh. An toàn, kiến thức và tính tự lập luôn là mục tiêu hàng đầu của các trường có sinh viên quốc tế.

– New Zealand không chỉ có con người thân thiện mà còn có môi trường sống an toàn, chất lượng giáo dục tốt trên thế giới. Hơn thế khi du học sinh theo học trung học phổ thông tại New Zealand bạn còn nhận được nhiều ưu tiên vượt cấp.

– Khi các du học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông tại New Zealand thòi các bạn sẽ được tạo điều kiện để được chuyển tiếp lên các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ … dễ dàng với mức học bổng ưu đãi.

– Các bạn du học sinh được hỗ trợ tối đa giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, cũng như hòa nhập nhanh hơn với môi trường mói để có thể tìm hiểu, biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử và đất nước New Zealand.

– Chương trình dạy học dựa trên cơ sở chuẩn bị cho học sinh chủ động tiếp cận với siwj đa dạng của các bậc học cao hơn (cao đẳng, đại học) và giúp học sinh giữ vai trò chủ động trong học tập.
– Luôn tạo không khí học thân mật cho lớp học, để khuyến khích phát biểu ý kiến trong lớp, thúc đẩy việc thảo luộn với giáo viên

– Trung học phổ thông New Zealand có 4 kỳ học trên 1 năm, các kỳ nghỉ trong tháng 4, tháng 7 và tháng 9. Các kỳ nghỉ thường xuyên và các kỳ học ngắn ngày giúp các học sinh tập trung và hoạt động hiệu quả hơn trong lớp học.

– Một số trường Trung học phổ thông có các câu lạc bộ sinh viên quốc tế, tại đây có thể tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa.

– Tất cả các trường tại New Zealand đều đóng nhận học sinh đến từ Việt Nam.

Điều kiện để du học sinh Việt Nam học trung học phổ thông tại New Zealand

Chương trình trung học phổ thông tại Việt Nam là 12 năm. New Zealand là 13 năm nên các học sinh Việt Nam đăng ký học phổ thông tại New Zealand có các trường hợp sau: được nhận vào lớp học kế tiếp, học nhảy lớp (áp dụng với học sinh có học lực và khả năng tiếng Anh tốt)

– Học lực trung bình khá trở lên

– Tiếng anh không bắt buộc phải có nhưng tiếng Anh là điều kiện thuận lợi để xin được Visa. Để học được trung học phổ thông tại New Zealand các học sinh chỉ cần nghe, nói tiềng anh để phỏng vấn.

– Gia đình có khả năng tài chính để chi trả cho việc sinh hoạt và học tập tại New Zealand. Người bảo lãnh cho học sinh phải có sổ tiết kiệm trên 600 triệu và có thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ

– Học sinh dưới 18 tuổi phải ở Homestay