Đảo Vancouver có gì thú vị?

09/08/2019

Đến với cuộc sống trên đảo Vancouver bạn sẽ được tận hưởng nền nghệ thuật, văn hóa, và những hoạt động ngoài trời trong một cộng đồng an toàn và thân thiện. Thiên nhiên nơi đây khiến cho người ta có thể ” ngửi” thấy mùi hương của tự nhiên và có thể hòa mình vào nó để quên đi những mệt mỏi của cuộc sống bộn bề lo toan.

1. Đảo Vancouver trở thành lớp học của bạn

Sinh viên quốc tế trường North Island College học tại ba khuôn viên trên Đảo Vancounver, một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển, núi rừng, vùng hoang dã và cộng đồng thân thiện.
Có rất nhiều hoạt động để giải trí như chèo thuyền kayak và bơi thuyền, chơi gofl, thuyền buồm, đi bộ trên bãi biển, đi bộ trong rừng, chơi thể thao, bơi trên sông, biển hoặc hồ, thăm các trang trại địa phương và nhà máy rượu vang. Tham dự các liên hoan âm nhạc và nghệ thuật, mua sắm tại chợ nông sản với cá sản phẩm tươi sống hoặc tham quan phòng tranh và phòng trưng bày nghệ thuật, thưởng thức các món ăn địa phương và quốc tê.

Cho do bạn học ở Commox Valley, Campbell River hay Port Alberni, mỗi nơi đều có nhà hàng, các hoạt động xã hội và nhiều cơ hội phiêu lưu mà bạn không thể đi đến bất kỹ nơi nào khác.

Comox Valley

Khuôn viên ở Comox Valley là khu trường chính và nằm ở thành phố Courtenay, cách sân bay Comox Valley 15 phút. Có ba thành phố nằm trong thung lũng Comox: Courtenay, Comox và Cumberland

Một vài thông tin về vùng Comox Valley

  • Dân số( 2016): 66,527( sấp xỉ )
  • Diện tích: 1,700 km2
  • Địa điểm: Vancounver Island
  • Tiền tệ: Canadian Dollar
  • Múi giờ: Thái Bình Dương
  • ( UTC/GMT- 8 tiếng)
  • Nguồn điện: 110V
  • Ngôn ngữ chính  Tiếng Anh
  • Tổng lượng mưa: 1,096 mm
  • Số ngày trên 0 độ C: 316.4

Campbell River

Campbell River được mệnh danh là ‘’Thủ đô câu cá hồi của Canada’’, cách vùng Comox Valley 40 phút lái xe. Campbell River được biết đến với những cư dân thân thiện và dễ dàng tiếp cận các cuộc phiêu lưu ngoài trời.

Port Alberni

Port Alberni là thành phố cảng nằm chính giữa đảo Vancouver. 1,5 tiếng đi về phía Tây Nam vùng Comox Valley. Nơi đây góp phần lớn đến lâm nghiệp, đánh cá và các ngành thương mại biển. Vị trí trung tâm của nó giúp bạn dễ dàng khám phá các điểm đến du lịch như Tofino và Bờ biển phía Tây.

2. Đôi lời cảm nhận về Vancouver

‘’Tôi tự nghĩ ‘’ Wow, đây thật sự là cảm giác hít thở không khí trong lành, tôi ngửi thấy mùi hương tự nhiên. Tôi chưa bao giờ ngửi thấy mùi đó. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều cây cối. Điều đó nghe có vẻ xáo rỗng nhưng đó thật sự có ý nghĩa đối với tôi, vì tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều cây như vậy’’
Marielle Virtucio, Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.