Hà Nội: 0977.390.280. Hồ Chí Minh: 0938.67.68.96. Đà Nẵng: 0985.850.003

Bàn tròn “Chọn ngành nghề và định cư tại BC cùng Langara College”

Du học Canada đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam với chính sách visa mở - với chính sách không cần chứng minh tài chính, chi phí du học hợp lý và cánh cửa định cư sau tốt nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, rất nhiều băn khoăn được đặt ra cho lựa chọn này như làm sao để lựa chọn được ngành học phù hợp, trường học nào phù hợp với năng lực của sinh viên, khu vực nào sẽ có lợi thế định cư sau tốt nghiệp? 

Nhằm giúp quý vị có điều kiện trao đổi cũng như tìm hiểu rõ hơn về thông tin du học – định cư tại Canada, kính mời quý vị tham gia buổi nói chuyện và tư vấn 1:1 “Chọn ngành nghề và định cư tại BC” do Du học EduGo, Cộng đồng Du học GoCanada.vn kết hợp cùng trường các trường Langara College tổ chức:
 
- Thời gian: 10:00 thứ 5 ngày 23/05/2019
- Địa điểm: Tầng 6 số 173A Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
- Hotline: 0977.390.280I. Nội dung chương trình:

- Hướng dẫn lựa chọn ngành học, trường học
- Định hướng nghề nghiệp, cơ hội định cư sau tốt nghiệp
- Giải đáp các thắc mắc toàn diện về du học Canada, chính sách visa, học bổng,…
- Tư vấn ngành học cùng trường Langara College
- Tư vấn 1:1 chuyên sâu cùng các tư vấn viên kinh nghiệm

II. Đôi nét về trường Langara College

- Langara College là trường thuộc trong chương trình SDS không phải chứng minh tài chính.
- Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu.
- Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang.
- Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học lớn tại bang British Columbia.
- Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.
- Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với Sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser; vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thong công cộng thuận lợi, cụ thể là bằng xe bus.
- Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường đại học khác.
- 3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế,sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.
- Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng.
- Sinh viên quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước sinh viên bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình.
- Học phí của Langara 16.500 đô Canada/năm rất phù hợp với sinh viên Việt Nam.
- Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới.

Chương trình học:

- Chương trình Cử nhân hệ 4 năm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Nghệ thuật
- Chương trình chuyển tiếp Đại học (2 năm): Nghệ thuật nói chung, Nghiên cứu châu Á, Nghiên cứu về Canada, Nghiên cứu châu Mỹ Latin, Nghiên cứu kinh doanh và thương mại, Lịch sử, Nghiên cứu về môi trường, Khoa học chính trị, Toán, Tâm lý học, Nghiên cứu phụ nữ, Khoa học sức khỏe, Hóa học, Công nghệ thông tin, Năng lượng xanh, Nghiên cứu môi trường,Toán học, Lý học, …
- Chứng chỉ nghề (1 năm): Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web…
- Chương trình cao đẳng: Kế toán, Nghệ thuật – khoa học, Quản trị kinh doanh, Điều tra tội phạm, Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản lý tài chính, Quản lý marketing, Dinh dưỡng, Chụp ảnh, Xuất bản, Quản lý giải trí, Thiết kế phim và media (* Ngành hót tại Vancouver)
- Chương trình sau Đại học: Quản trị kinh doanh và Quản lý marketing.
- LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara).
- STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh).
 
Đặt lịch tư vấn