Hà Nội: 0977.390.280. Hồ Chí Minh: 0938.67.68.96. Đà Nẵng: 0985.850.003

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Humber College – Trường cao đẳng hoàn hảo cho du học & định cư Canada

Vào 10:30 thứ năm ngày 21/3 tại văn phòng Hà Nội, Du học EduGo tổ chức buổi “Gặp gỡ đại trường Humber College – Trường Cao đẳng hàng đầu tại Canada”. Trong buổi gặp gỡ đó, Đại diện trường sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về trường Humber College, về du học Canada.
 
*Thông tin chi tiết trường Humber Collegehttp://edugo.vn/humber-college-institute-of-technology-advanced-learning-canada


I. Tại sao chọn du học Canada


Sau những thay đổi chính sách du học và du học định cư của Canada đã ảnh hưởng rất nhiều đến lượng du học sinh đến Canada. Nền giáo dục Canada luôn được ưu tiên đầu tư và chú trọng phát triển không những về chất lượng giảng dạy mà còn cả hệ thống cơ sở vật chất. Các trường học tại đây vô cùng hiện đại, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên và học sinh.

1. Nền kinh tế phát triển

Canada có nền kinh tế phát triển khi đứng thứ 9 về GDP danh nghĩa trên toàn cầu, có chất lượng sống cao. Quốc gia này cũng đứng thứ 4 thế giới về tổng giá trị trữ lượng tài nguyên thiên nhiên, vào khoảng 33,2 nghìn tỷ USD năm 2016.

Dưới đây là biểu đồ thể hiện tốc độ tăng trưởng kinh tế (GDP) của Canada giai đoạn 2016 - 2019
 
2. Chất lượng giáo dục vang danh thế giới

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất. Đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Đặc biệt, khi bạn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ Canada, mọi thứ tốt nhất cho tương lai bạn đã thật sự sẵn sàng.

3. Quốc gia công nghệ cao

Canada là một quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. Ngoài ra, Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi trường và đại dương.

4. Môi trường sạch đẹp, an toàn để học tập

Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng Nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như nước láng giềng Hoa Kỳ, vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng tại Canada.

5. Cơ hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại Canada, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, bạn còn được Chính phủ Canada cấp phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.
 

II. Tại chọn du học Canada tại Humber College


Trường Humber cam kết chuẩn đầu ra. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn có thành tích xuất sắc trong tất cả các ngành công nghiệp. Tỷ lệ hài lòng nhà tuyển dụng của Humber là 94,3%, cao hơn so với khu vực Greater Toronto và mức trung bình của tỉnh.
 

Các chương trình phong phú, đa dạng

Phạm vi rộng các chương trình: bằng cấp cử nhân, văn bằng, chứng chỉ, các chương trình sau đại học và các chương trình tiếng Anh cho phép bạn lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

Học bổng

Humber cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế chứng minh được năng lực học tập xuất sắc của mình. Có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên, sẵn có bao gồm học bổng có thể mở rộng kỳ hạn, học bổng đầu vào và học bổng bằng cấp.

Định hướng cho sinh viên mới

- Nhiều chương trình định hướng trong học kỳ đầu tiên của Humber giúp sinh viên nước ngoài thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.
 
- Làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục của bạn bằng cách thúc đẩy tình bạn hữu, khám phá các nền văn hóa mới và khám phá một cuộc sống mới và thú vị ở Canada. Humber là một môi trường đa văn hóa phản ánh sự đa dạng tuyệt vời của Toronto và Canada.

Quý phụ huynh và học sinh có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa,... về du học Canada. Du học EduGo kết hợp cùng đại diện trường Humber College xin giải đáp tất cả các thắc mắc cho các bạn.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị phụ huynh và các bạn Học sinh!!
 
Đặt lịch tư vấn
1
Bạn cần hỗ trợ gì không?