Hà Nội: 0975.513.966. Hồ Chí Minh: 0938.67.68.96. Đà Nẵng: 0985.850.003

Chương trình vừa học vừa làm tại trường Thompson River University

Vì sao nên chọn Thomson Rivers University?

- Trong chương trình học tại trường, sinh viên được phép phối hợp các khóa học ESL với khóa học thuật. Nhiều chương trình Co-op tạo điều kiện cho sinh viên cọ xát thực tế, phát triển tư duy và mở rộng mối quan hệ. Sinh viên có thể tham gia vào các chương trình giáo dục vừa học vừa làm tại bất kỳ nơi làm việc nào ở Canada và có cơ hội hưởng lương từ 1,500 CAD – 2,000 CAD/ tháng. Vì vậy, sinh viên có thể kiếm thêm nhiều cơ hội làm việc trong thời gian học tập tại trường. Thời gian làm thêm lên đến 20 giờ mỗi tuần và làm toàn thời gian trong suốt các kỳ nghỉ dài ngày.


- Trường có nhiều chương trình hợp tác giáo dục và dịch vụ tiện ích hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế trong thời gian học tập tại trường như hỗ trợ sinh hoạt, hỗ trợ tìm công việc làm thêm, hỗ trợ tìm nhà, ôn luyện kiến thức trước mỗi kỳ thi. Sau khi kết thúc học kỳ, nhà trường sẽ có những suất học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt nhất.
- Sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tối thiểu là hai năm sẽ có cơ hội được làm việc tối đa 3 năm tại Canada (tính từ thời điểm tốt nghiệp).
- Chương trình đa dạng, phong phú để sinh viên lựa chọn
- Nền tảng vững chắc của các chương trình ứng dụng và văn hóa
- Chi phí sinh hoạt thấp
- Campus tại thành phố Kamloops (bang B.C) với môi trường sống an toàn, thoải mái, đa văn hóa, khí hậu ôn hoà.

Các ngành đào tạo: Business & Economic; Law; Science, Computer Science & Environmental Science; Advevture, Culinary Arts & Tourism; Art & Fine Art; Nursing & Health Science; Education, Humanities, Social Work & ESL; Trades & Technology…

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Chi phí học tập:

- Phí nhập học: $100 CAD
- Học phí: $8.400 CAD/ học kỳ. Đối với chương trình đào tạo Thạc sỹ khoảng 30,571 CAD/ năm (3 học kỳ).
- Bảo hiểm: $300 CAD/ học kỳ
- Sách vở: $100-500 CAD/ học kỳ
- Phí đặt chỗ: $150 CAD
- Chi phí sinh hoạt $10.000 CAD/ năm (bao gồm ăn ở).

Yêu cầu đầu vào:

- IELTS 6.5 (không có điểm dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 88/ Paper-based 570/ Computer-based 230. Nếu không đủ, bạn sẽ được học thêm các khóa tiếng anh tại trường.
- Tốt nghiệp THPT dành cho các chương trình Đại học; và tốt nghiệp Đại học dành cho chương trình trên Đại học.
 
Nhằm tạo điều kiện cho quý Phụ Huynh có thể tìm hiểu thông tin chính xác nhất và các bạn HS-SV có cơ hội được trao đổi và tư vấn chuyên sâu, Du Học EduGo sẽ kết hợp cùng Đại diện trường Thomspon River University tổ chức một buổi tư vấn trực tiếp như sau:


Tại thành phố Hồ Chí Minh:
Thời gian: 15h - 17h ngày 19 tháng 12 năm 2018
Địa điểm: Văn phòng EduGo – Lầu 6, toà nhà Lutaco số 173A Nguyễn Văn Trỗi Q.Phú Nhuận
TPHCM
Hotline: 0938 6768 96
1
Bạn cần hỗ trợ gì không?