Canada Day – Dấu ấn của sự kiện về Du học, Việc làm, Định cư Canada

01/10/2019

Canada Day là sự kiện thường niên lớn nhất Việt Nam về toàn diện các cơ hội học tập, làm việc, định cư cho du học sinh và gia đình. Cho tới nay đã có tới hơn 10.000 bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh đã tham dự các chuỗi sự kiện Du học – Việc làm – Định cư Canada của EduGo Group và GoCanada trên toàn quốc. Chuỗi sự kiện Canada Day năm 2019 đã khép lại thành công rực rỡ với sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn Quý phụ huynh và học sinh trên 3 tỉnh thành phố lớn Vinh – Hải Phòng – Hà Nội vào ngày 26,28,29/09/2019 vừa qua.


Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ được học tập, làm việc và sinh sống tại Canada của các bạn trẻ Việt Nam, GoCanada phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo GroupHọc viện Anh ngữ Quốc tế EGlobal, các trường ĐH-CĐ, THPT và văn phòng luật sư cư trú hàng đầu Canada đã mang đến sự kiện những thông tin vô cùng hữu ích:

– Lộ trình du học tiết kiệm chi phí và học bổng du học tại các trường hàng đầu Canada.

– Định hướng nghề nghiệp theo chính sách định cư Canada và theo thế mạnh học sinh & với công nghệ sinh trắc vân tay hoàn toàn miễn phí khi apply hồ sơ ngay tại sự kiện.

– Cập nhật các chính sách Visa du học Canada và kỹ năng phỏng vấn, xin học bổng tại các trường du học Canada.

– Hiểu rõ hồ sơ du học và làm cách làm hồ sơ du học Canada cho tỉ lệ Visa cao.

– Mở ra các cơ hội việc làm và các diện định cư tay nghề, diện doanh nhân vô cùng hấp dẫn, dễ dàng cấp thẻ xanh (PR) cho cả gia đình để được hưởng chính sách như công dân Canada, trong đó con cái được học hành miễn phí 100%.

Hàng trăm phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho Quý phụ huynh và học sinh nhằm mang đến những cơ hội tuyệt vời nhất và mở ra tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ Việt thành công trên con đường học tập và làm việc và hành trình trở thành công dân toàn cầu. 

  • Phỏng vấn học bổng lên tới 100%
  • Miễn 100% phí ghi danh khi apply ngay tại hội thảo
  • Tặng gói sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp 3,500,000 VNĐ
  • Voucher luyện thi IELTS lên tới 1000 USD

Edugo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng, quan tâm đến sự kiện du học và định cư lớn nhất 2019 của chúng tôi. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại diện trường du học hàng đầu Canada và văn phòng luật sư cư trú đã dành thời gian quý báu đến tham gia để có một sự kiện hoành tráng và tuyệt vời nhất trong tháng 9 này.

Edugo tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu Việt Nam, về du học và định cư Canada! Chúng tôi cam kết mang đến cơ hội trở thành công dân toàn cầu cho các bạn trẻ Việt trong tương lai gần và mở ra những giấc mơ có thực!

Về đơn vị tổ chức:

EduGo Group với đơn vị thành viên GoCanada tự hào là tổ chức tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sâu trong việc cung cấp toàn diện chuỗi dịch vụ tư vấn du học, việc làm, định cư Canada.

EduGo Group và GoCanada đã tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học Canada và tìm kiếm việc làm cùng cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp trong suốt những năm qua.

Học viện Anh ngữ Quốc tế EGlobal: Trường Anh ngữ chuyên sâu Tiếng Anh Du học, luyện thi IELTS theo chuẩn quốc tế, là đối tác hàng đầu các trường Anh ngữ du học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada,.. EGlobal áp dụng phương pháp đào tạo khác biệt cá nhân hóa lộ trình học riêng biệt cho từng học viên với mô hình lớp học 1-1 và mentor 24/7 toàn diện cho các kỹ năng Anh ngữ phục vụ du học.