CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU TẠI CANADA

20/06/2020

Các trường cao đẳng công lập luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh bởi với:

– Chi phí dễ thở khoảng 15.000 CAD/năm

– Chất lượng đào tạo đã được khẳng định bởi sự hài lòng của các nhà tuyển dụng dành cho sinh viên thực tập và làm việc tại doanh nghiệp

– Cơ hội làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp cùng các chính sachs khuyến khích định cư rộng mở từ chính phủ,…

Dưới đây EduGo sẽ thống kê danh sách 1 số trường CÔNG LẬP hàng đầu tại Canada để Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo:

Tên trường Học phí và ưu đãi Lý do lựa chọn
Fanshawe College

Ontario

Học phí chỉ 16.000 CAD – 18,000 CAD/năm
Học bổng 1000 – 1500 CAD
– 90,3% sinh viên tốt nghiệp tại Fanshawe có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, cao hơn tỉ lệ trung bình của cao đẳng Ontario 4%
– 85,8% nhà tuyển dụng hài lòng với năng suất làm việc của sinh viên Fanshawe
– Fanshawe là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp xếp thứ 2 trên toàn tỉnh Ontario, có gần 60 chương trình hợp tác giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm và khoảng 8,000 nhà tuyển dụng làm việc cùng Fanshawe.
– 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương.
– Fanshawe College mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm.- Chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: Đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron
– Theo khảo sát sau tốt nghiệp 2018, Fanshawe xếp hạng 1 trong số 199 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới (trong đó có 6 trường cao đẳng Ontario) về Mức độ Hài lòng của sinh viên đối với chất lượng Giảng dạy.
Douglas College
Vancouver
– Học phí RẺ chỉ 13.920 – 17.000 CAD/năm
– Học bổng tự động xét duyệt 1000 CAD/năm & Học bổng Merit based 2500 CAD
 – Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian thực tập: Học sinh được phép đi làm 20h/tuần trong thời gian học tập trại trường.
– Sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại đây được phép nộp hồ sơ xin Giấy phép Lao động sau tốt nghiệp giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ở lại Canada 3 năm để tìm kiếm cơ hội làm việc, định cư.
– Trường có 2 khu học xá chính, một ở New Westminster và một ở Coquitlam. Cả hai học xá này đều nằm ở trung tâm Vancouver của bang British Columbia.
– Trường cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học tại các trường ở tỉnh bang BC – hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Toronto, McGill University. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp thằng vào năm 3 của các trường Đại học.
– Sinh viên sẽ được học về nhập khẩu và xuất khẩu, nghiên cứu thị trường để phát triển chiến lược thâm nhập thị trường, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý trong môi trường quốc tế, các khía cạnh pháp lý và tài chính của kinh doanh thương mại quốc tế.
– Sinh viên đạt được các chứng chỉ của ngành ( APICS – CPIM , Lean Six Sigma, FITT-CITP). Những chứng chỉ này được quốc tế công nhận và sẽ tạo cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên tốt nghiệp
Lambton College

Ontario

Học phí 16.000 CAD – Lambton College nằm trong danh sách các trường miễn chứng minh tài chính thuộc chương trình SDS miễn chứng minh tài chính, gỡ bỏ rào cản tài chính giúp bạn đến với ước mơ du học một cách dễ dàng hơn.

– Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc với các chương trình kép

– Những sinh viên tốt nghiệp ITYP có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu như trường Đại học Toronto, trường Mc. Master, trường Queens và trường Western Ontario…

–  97,5% là mức độ hài long của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario.

– Chương trình đào tạo chú trọng vào kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường có mỗi quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương để hỗ trợ sinh viên đi thực tập hoặc tuyển dụng.

 

Humber College

Toronto, Ontario

Học phí 14.800 CAD  – Một trong 10 học viện bách khoa tại Canada được mang tên “Institute of Technology & Advanced Learning”

– 90% chương trình tích hợp các đợt thực tập và thực tập hưởng lương

– 83,1% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

– 92,4% các nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng của sinh viên nhà trường

– Hai cơ sở đào tạo tại Toronto (một cơ sở gần với sân bay quốc tế, cơ sở còn lại gần với trung tâm thành phố)

Seneca College

Ontario

Học phí từ 13.900 CAD

Học bổng 1.000 CAD dành cho sinh viên quốc tế

–  Seneca là một trong những trường công lập hàng đầu tỉnh bang Ontario và cả Canada.

–  Hơn 95% chương trình học được tích hợp học phần thực tế với các hoạt động thực tập hưởng lương, tham quan kiến tập, chính vì vậy Seneca College là một lựa chọn không thể không xem xét đến.

– Chương trình học kết hợp thực hành song song và nhận được sự hợp tác của những công ty đầu ngành như Siemens, Kuka Robotics… giúp khẳng định vị thế Seneca College trong mắt nhà tuyển dụng.

–  Trường cung cấp đa ngành học với hơn 150 lựa chọn ngành học toàn thời gian, với hơn 500 hướng đi nghề nghiệp khả dụng sau khi hoàn thành chương trình học.

/var/folders/ty/rchf71jd02n7shj6dvq0r71h0000gn/T/com.microsoft.Word/WebArchiveCopyPasteTempFiles/Picture3.png

Hiện tại đang là thời điểm vàng được hàng nghìn sinh viên quốc tế lựa chọn để nộp hồ sơ du học cũng như xin học bổng, bởi:

  • Tỷ lệ cạnh tranh học bổng thấp
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như học bổng nhanh
  • Chỉ tiêu thị thực (visa) của các quốc gia đang khá cao

Vui lòng liên hệ EduGo Group qua email: info@edugo.vn hoặc hotline: 097 123 2625 để được tư vấn lộ trình du học Canada